Uncategorized

Giải trí tại nhà với 3 show Netflix cực hay

Nếu đang rảnh dỗi ở nhà thì bạn sẽ làm gì? Hôm nay FPT Cao Bằng sẽ recommend đến bạn một số chương trình truyền hình rất thú vị để bạn giết thời gian đồng thời học được thêm nhiều điều mới trong lúc rảnh nhé.

cap quang internet

Xem thêm: sử dụng dịch vụ internet FPT để xem Netflix tốt nhất

Next In Fashion

cap quang internet

Nếu bạn là một người yêu thích thời trang thì đây là chương trình không thể bỏ qua.

Đúng như cái tên của show, Next in fashion là một chương trình thực tế về thiết kế thời trang. Chương trình này rất mới và là một trong những chương trình hot nhất hiện nay khi được ra mắt trên Netflix vào tháng 1 năm 2020.

Cũng giống như bao chương trình truyền hình khác, đích đến của Next In Fashion là tìm ra nhà thiết kế tài năng nhất sau 10 tập phát sóng.

Có thể thấy, nội dung của next in fashion không phải là mới, trên thế giới cũng có nhiều show có nội dung tương tự, thậm chí ở Việt Nam cũng từng có. Tuy nhiên, điểm khác biệt của NIF là không có những tình huống drama quá trớn, không cần thiết. Chúng ta sẽ không có những màn cãi nhau giữa thí sinh với thí sinh, giữa thí sinh với giám khảo hay những cuộc ganh đua, đấu đá nhau. Thay vào đó, chương trình tập trung vào thời trang, nét đẹp lao động và sự sáng tạo của các nhà thiết kế.

Xem thêm: xem thêm những chương trình truyền hình hay tại truyền hình FPT

The Chef Show

cap quang fpt

Ẩm thực mà một chủ đề không mới nhưng chưa bao giờ hết hot. The Chef Show là một chương trình khai thác chủ đề này được đầu bếp người Mỹ gốc Hàn Roy Choi và Jon Favreau (nhà sản xuất, đạo diễn, diễn viên, biên kịch. Cho các bạn chưa biết thì Jon chính là người thủ vai Happy Hogan trong loại phim của Marvel”

Ngoài ra, thỉnh thoảng chương trình còn có sự góp mặt của một số người nổi tiếng như ca sĩ, diễn viên.

Nội dung của TCS cũng rất thú vị và đa dạng. Đôi bạn sẽ đi du lịch đến nhiều vùng đất khác nhau, trải nghiệm văn hóa và ẩm thực tại nơi đó rồi thử nấu lại những món ăn yêu thích.

Ở The Chef Show không có những câu chuyện bên lề dài dòng, không có những chi tiết chọc cười gượng ép hay chỉnh sửa, hiệu ứng quá đà. Đúng như cái tên của nó, chương trình tập chung vào việc chế biến, vào ẩm thực và sự kết nối với mọi người.

Xem thêm: Kính mát nam 

The Pixar Story

The Pixar Story là những thước phim đưa người xem vào hậu trường để chứng kiến cuộc đấu tranh sáng tạo trong việc cách mạng hóa Hollywood. Bộ phim có những cảnh quay mà bạn chưa từng thấy trong bất kì bộ phim hoạt hình nào trước đây.

Ngoài ra còn có những cuộc phỏng vấn độc quyền với các nhân vật quan trọng trong Tim Allen, Tom Hanks. Steven Jobs,…

Nếu bạn yêu thích phim hoạt hình và có đam mê tìm hiểu về cách làm ra một bộ phim thì The Pixar Story là bộ phim không thể bỏ qua.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button