Gói cước

Bảng giá gói cước cáp quang FPT Fiber F3

Được thành lập năm 1997, sạu hơn 10 năm hoạt động, công ty cổ phần viễn thông FPT (FPT Telecom) hiện đang là một trong những nhà cung cấp các dịch vụ viễn thông và dịch vụ trực tuyến hàng đầu Việt Nam với rất nhiều chi nhánh trên khắp cả nước. FPT Telecom không ngừng đầu tư và triển khai ngày càng nhiều các dịch vụ gia tăng trên cùng một đường truyền kết nối Internet với phương châm tiếp cận thị trường toàn cầu, giữ vững và nâng cao vị thế của một nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu, mang đến giải pháp đăng ký đường truyền ADSL cho quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Chú ý : Quý khách có thể tham khảo thêm về : Bộ kích sóng wifi  để wifi hoạt động tốt nhất

FPT Cao Bằng là một trong những chi nhánh của FPT Telecom được trang bị hạ tầng mạng viễn thông cho dịch vụ Internet băng thông rộng để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng trên địa bàn tỉnh nhà. FPT Cao Bằng xin gửi đến quý khách hàng thông tin gói cước FPT Fiber F3. Đây là gói cước internet FPT cáp quang giành cho tất cả các đối tượng khách hàng là cá nhân, hộ gia đình và đối tượng doanh nghiệp tại Cao Bằng với những chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Bảng giá chi tiết gói cước cáp quang FPT Fiber F3:

Mô tả gói cước Fiber F3
Tốc độ Download/Upload 45 Mbps / 45 Mbps
Cước chưa khuyến mãi 440.000 VNĐ
Cước hưởng khuyến mãi 280.000 VNĐ
Hình thức thanh toán Trả sau Đóng phí hòa mạng : 200.000 VNĐ
Trả trước 6 tháng Miễn phí hòa mạng
Trả trước 12 tháng Miễn phí hòa mạng ,tặng thêm cước tháng 13+14


Liên hệ lắp đặt
gói cước cáp quang FPT Fiber F3 quý khách vui lòng gọi đến số máy 0989.906.286 hoặc 0943.286.326 để được hỗ trợ tốt nhất!Lưu ý: Báo giá các gói cước cáp quang FPT chưa bao gồm 10% VAT

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button