Mạng - Máy tính

Bộ định tuyến Wi-Fi tốt nhất:  Asus AX6000 (RT-AX88U)

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị định tuyến wifi tốt nhất, hỗ trợ Wifi 6 mới nhất thì Asus AX6000 (RT-AX88U) là một sự lựa chọn tuyệt vời. Khả năng thu phát tín hiệu cực cao, công nghệ tuyệt vời, tốc độ lên đến 6000Mbps đáp ứng tất cả các gói cước internet hiện nay tại Việt Nam. Việc đơn giản chỉ là lắp mạng FPT và sau đó sử dụng bộ định tuyến này của Asus. Wifi của nhà bạn không bao giờ bị thiếu

Asus AX6000 (RT-AX88U)

Ưu điểm

✓ Wi-Fi 6 và phần cứng chống lại tương lai

✓ Đóng gói với các tính năng

✓ Tốc độ 6000 Mbps

Nhược điểm

 Không có ba băng tần

  Không phải là Bộ định tuyến Wi-Fi 6 nhanh nhất

  Không phải là bộ định tuyến Wi-Fi 6 rẻ nhất

Asus AX6000 (RT-AX88U)

Nếu bạn đang tìm kiếm bộ định tuyến Wi-Fi tốt nhất cho gia đình, hãy xem Asus AX6000 . Nó không phải là bộ định tuyến Wi-Fi 6 đắt nhất mà bạn có thể mua — không ở đâu gần nó — nhưng cũng không phải là rẻ nhất.

Bộ định tuyến này đi kèm với Wi-Fi 6 (802.11ax) tương lai, bảo mật WPA3 , tốc độ tối đa 6000 Mbps, công nghệ băng tần kép, hỗ trợ VPN tích hợp, QoS (chất lượng dịch vụ) để ưu tiên một số loại lưu lượng mạng nhất định, miễn phí tích hợp kiểm soát của phụ huynh và các tính năng bảo mật để chặn phần mềm độc hại. Ví dụ: nó có hỗ trợ máy khách VPN tích hợp cho các giao thức OpenVPN, PPTP và L2TP , cho phép bộ định tuyến kết nối với VPN và định tuyến tất cả lưu lượng truy cập internet của bạn thông qua VPN đó.

Wi-Fi 6 không chỉ là về tốc độ. Nhờ công nghệ OFDMA, bộ định tuyến băng tần kép này rất tuyệt vời để giữ tín hiệu mạnh ở phạm vi xa hơn với các dịch vụ Wi-Fi 6 so với công nghệ 802.11ac trước đây, còn được gọi là Wi-Fi 5.

Ở mặt sau của bộ định tuyến, bạn sẽ tìm thấy tám cổng Gigabit Ethernet khổng lồ để kết nối các thiết bị có dây. Nó cũng tương thích với Asus AiMesh, giúp bạn thiết lập mạng lưới bằng cách thêm các bộ định tuyến bổ sung của Asus — mặc dù chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng hệ thống lưới chuyên dụng nếu bạn đang nghĩ về mạng lưới.

Thực tế, bất kỳ bộ định tuyến vững chắc nào, bao gồm cả bộ định tuyến này, đều là một lựa chọn tốt để phát trực tuyến từ các dịch vụ như Netflix, Hulu và YouTube. Miễn là các thiết bị phát trực tuyến của bạn có tín hiệu Wi-Fi mạnh trên bộ định tuyến Wi-Fi 6 mạnh mẽ, bạn đang kinh doanh. (Để phủ sóng trên một khu vực rộng hơn, hãy xem xét hệ thống Wi-Fi lưới .)

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button