Mạng - Máy tính

Bộ phát wifi giá rẻ  TP-Link Archer AC1750 (A7)

Một sản phẩm đến từ TP-Link cho phép bạn phát wifi với tốc độ cao, một bộ định tuyến tốt với chi phí thấp nhất có thể ( đương nhiên là đi kèm với chất lượng của sản phẩm nữa) một sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình của bạn

Các dòng TP Link Acher cũng được tích hợp sẵn trong gói cước cáp quang doanh nghiệp của nhiều nhà mạng trong đó có nhà mạng cung cấp tại Việt Nam. Khách hàng lắp mạng FPT cũng được trang bị miễn phí thiết bị TP Link Archer

Ưu điểm

  • ✓ Một bộ định tuyến chắc chắn với giá thấp

Nhược điểm

  • ✗ Không có Wi-Fi 6
  • ✗ Tốc độ 1750 Mbps

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ định tuyến gia đình thậm chí còn rẻ hơn lựa chọn ngân sách hàng đầu của chúng tôi, hãy thử TP-Link Archer AC1750 , còn được gọi là Archer A7. Tuy nhiên, nó cũ hơn và không có Wi-Fi 6 — chỉ có Wi-Fi 5. Chúng tôi khuyên bạn nên nâng cấp và mua bộ định tuyến Wi-Fi 6 nếu bạn có đủ khả năng. Nếu bạn chọn bộ định tuyến không có Wi-Fi 6, bạn có thể cảm thấy buộc phải nâng cấp lại rất sớm.

Tuy nhiên, nếu bạn có một khu vực nhỏ để che phủ và không có quá nhiều thiết bị, bạn có thể sẽ khá hài lòng với phần cứng này.

Bộ định tuyến này cung cấp tốc độ lên đến 1750 Mbps, so với 3000 Mbps cho lựa chọn ngân sách hàng đầu của chúng tôi và 6000 Mbps cho bộ định tuyến hàng đầu tổng thể của chúng tôi . Bạn vẫn có thể kết nối các thiết bị Wi-Fi 6 nhưng chúng sẽ chạy ở tốc độ Wi-Fi 5 chậm hơn. Hiệu suất không dây sẽ bị ảnh hưởng ở khoảng cách xa hơn và với nhiều thiết bị hơn. Tuy nhiên, đối với một ngôi nhà hoặc căn hộ nhỏ chỉ với một vài thiết bị, bạn có thể hài lòng với phần cứng này.

Chúng tôi khuyên bạn không nên chi ít hơn mức này cho một bộ định tuyến — hoặc thậm chí cố gắng có được Wi-Fi 6 ở tầm giá này. Ví dụ: bản thân TP-Link cũng cung cấp một bộ định tuyến có giá tương tự với Wi-Fi 6, TP-Link AX1500 . Bất chấp lời hứa đó của Wi-Fi 6, bộ định tuyến này chậm hơn bộ định tuyến Wi-Fi 5 này, đứng đầu với tốc độ 1500 Mbps. Hiện tại, nếu đây là mức giá của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên kết hợp với một bộ định tuyến Wi-Fi 5 đáng tin cậy.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button