Điện thoạiTips

Cách đổi nhạc chuông Zalo trên iPhone theo bài hát yêu thích

Cách đổi chuông Zalo iPhone

Nếu bạn đã cảm thấy quá nhàm chán với chuông báo mặc định cuộc gọi Zalo trên iPhone bạn có thể đổi nhạc chuông Zalo trên iPhone theo bài hát mình yêu thích của mình. Sau đây là hướng dẫn cách đổi nhạc chuông Zalo trên iPhone siêu dễ ai cũng có thể làm được.

Cách đổi nhạc chuông Zalo trên iPhone

Nếu như trước đây người dùng Zalo chỉ có thể đổi nhạc chuông Zalo trên Android thì mới đây Zalo vừa cập nhật tính năng mới cho phép người dùng iOS có thể đổi nhạc chuông Zalo trên iPhone theo bài hát yêu thích của mình.

Để đổi chuông Zalo trên iPhone bạn làm như sau:

Bước 1: đầu tiên bạn hãy tiến hành cập nhật Zalo lên phiên bản mới nhất đã nhé.

Cách đổi nhạc chuông Zalo trên iPhone

Bước 2. Sau khi cập nhật xong bạn hãy mở ứng dụng Zalo lên > Chọn mục Cài đặt > Chọn mục Cuộc gọi để tiến hành đổi chuông Zalo iPhone.

Cách đổi nhạc chuông Zalo trên iPhone

Bước 3. Tiếp theo bạn hãy chọn mục Nhạc chuông > Tiến hành chọn Nhạc chuông mặc định hệ thống để đổi nhạc chuông Zalo trên iPhone nhé. 

Cách đổi nhạc chuông Zalo trên iPhone

Hiện tại ngoài nhạc chuông hệ thống của iPhone, Zalo mới cập nhật thêm tính năng mới cho phép người dùng có thể tự chọn nhạc chuông theo bài hát yêu thích của mình. Hãy xem ngay cách đổi nhạc chuông Zalo trên iPhone này nhé.

Tại bước chọn nhạc chuông Zalo bạn hãy chọn mục Nhạc chuông khác > Tiến hành chọn bài hát yêu thích của mình để đổi nhạc chuông Zalo iPhone.

Cài nhạc chuông Zalo trên iPhone

Chỉ với vài thao tác đơn giản trên bạn đã có thể cài nhạc chuông Zalo trên iPhone cực nhanh. 

Cài nhạc chuông Zalo trên iPhone

Ngoài ra, nếu bạn muốn đổi bài hát khác làm nhạc chuông Zalo, bạn hãy chọn mục đổi bên cạnh bài hát nhạc chuông Zalo cũ nhé.

Cài nhạc chuông Zalo trên iPhone

Nếu bạn muốn nhạc chuông Zalo của mình phong phú hơn, bạn hãy tiến hành đổi nhạc chuông mặc định bằng cách mở Cài đặt trên iPhone của mình lên > Chọn mục Âm thanh và cảm ứng > Chọn Nhạc Chuông và tiến hành thay đổi nhạc chuông iPhone của mình.

Cách đổi nhạc chuông Zalo trên iPhone

Trên đây là hướng dẫn cách đổi chuông Zalo iPhone cực nhanh. Từ nay bạn đã có một nhạc chuông Zalo cực độc đáo với những bản nhạc yêu thích của mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn thành công.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button