Chi nhánhUncategorized

Cách xử lý khi gặp mạng INTERNET FPT bị lỗi?

Gia đình bạn đang lắp mạng FPT và mạng internet xảy ra sự cố không thể truy cập được? Nguyên nhân là do bão, mưa to gió lớn hoặc đứt cáp quang bởi tác nhân cây đổ vào hay hệ thống lỗi mạng chung toàn quốc, thì rất hiếm trường hợp mạng bị lỗi. Tuy nhiên không có gì là không thể xảy ra. Lúc đó, bạn hãy thật bình tĩnh và chúng tôi mách bạn những điều để khắc phục sự cố:

Cách 1: Gọi trực tiếp cho tổng đài 19006600 để báo hỏng với nhân viên FPT trực tổng đài 24/7 lắng nghe tình trạng mạng internet của nhà bạn. Trong giờ hành chính, FPT sẽ cử nhân viên đến tận nhà bạn xem xét và khắc phục sự cố. Với trường hợp vào ban đêm, trừ trường hợp cực kỳ quan trọng (ưu tiên khách hàng sử dụng cáp quang FPT doanh nghiệp) thì FPT sẽ hẹn khách hàng hôm sau để đến hỗ trợ sớm nhất.

Cách 2: Bạn sử dụng ứng dụng Hi FPT thiết kế riêng dành riêng cho việc hỗ trợ khách hàng, thao tác một số cơ bản như đổi mật khẩu wifi… còn có tác dụng là thông báo lỗi tới FPT nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả

Cách 3: Trực tiếp ra chi nhánh FPT gần nhất nơi bạn sinh sống

FPT không khuyến khích điều đó vì làm mất thời gian của bạn. Với chất lượng chăm sóc khách hàng vượt trội, FPT Telecom luôn hỗ trợ nhanh nhất các trường hợp lỗi mạng nhanh chóng nhất.

Cách 4: Báo trực tiếp với nhân viên lắp mạng FPT

Mỗi khách hàng khi lắp đặt mạng FPT sẽ có nhân viên FPT tại khu vực quản lý về đường truyền tại nhà khách hàng. Trong trường hợp khách hàng lắp mạng cáp quang FPT qua hotline trên website FPTTelecom.Net sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng sẵn sàng hỗ trợ 24/7 và được quyền ưu tiền do trực tiếp nhân viên đó điều động và hỗ trợ khách hàng.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button