Uncategorized

Chuyên trang Cáp quang FPT của FPTgo.vn đạt giải thưởng hỗ trợ tốt nhất

Mới đây, theo thông tin chính thức bình chọn chuyên trang hỗ trợ khách hàng tốt nhất năm 2017 . FPTgo.vn được vinh danh hạng mục hỗ trợ khách hàng tốt nhất với các tiêu chí .

  1. Hỗ trợ đăng ký , lắp đặt các dịch vụ do FPT cung cấp tới khách hàng toàn quốc
  2. Hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và đạt tỉ lệ hài lòng từ khách hàng cao nhất
  3. Giải quyết những vấn đề mà khách hàng sử dụng mạng FPT mong muốn

bang-gia-cuoc-cap-quang-fpt-doanh-nghiep

Theo đó , FPTgo.vn đã đạt đủ các tiêu chí trên đặc biệt tại chuyên trang cáp quang FPT , FPTgo.vn xuất sắc với số lượng bình luận của khách hàng cực lớn, khả năng tương tác và phản hồi bình luận từ phía khách hàng chuyên nghiệp . Cụ thể chuyên trang tại đường link : https://#/bang-bao-gia-cap-quang-fpt/ đã có những nỗ lực và hỗ trợ bao gồm

  1. Chuyên trang có đến hơn 500 bình luận từ khách hàng về các dịch vụ mạng, internet và các vấn đề liên quan, 98% toàn bộ các bình luận được phản hồi nhanh và giải đáp được yêu cầu từ phía khách hàng.
  2. Cập nhật nhanh và chi tiết về các gói cước , dịch vụ FPT cung cấp. Đặc biệt chuyên trang Cáp quang FPT luôn cập nhật ngay những chương trình khuyến mại và thay đổi về giá cước sớm .
  3. Toàn trang FPTgo.vn đã hỗ trợ tới hơn 2000 lượt đăng ký mới và hỗ trợ khách hàng về các dịch vụ mạng FPT. Được khách hàng đánh giá cao về độ chuyên nghiệp

Ngoài chuyên trang cáp quang FPT, FPTgo.vn có các chuyên trang bao gồm  : COMBO Truyền hình FPT, FPT Play BOX và cáp quang FPT doanh nghiệp cũng luôn nhận được sự đánh giá và quan tâm lớn từ khách hàng sử dụng ..

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button