Gói cước

Đăng ký lắp đặt các gói cước cáp quang FPT giá rẻ dành cho cá nhân và hộ gia đình

Từ năm 2015 Công ty cổ phần viễn thông FPT Telecom đã chuyển đổi hạ tầng khu vực nội thành thủ đô Hà Nội sang công nghệ cáp quang mới từ công nghệ EPON sang sử dụng công nghệ GPON. GPON là một công nghệ cáp quang có nhiều ưu điểm vượttrội so với công nghệ cũ và chi phí đầu tư ít đi cùng đường truyền ổn định hơn cũng như dễ sửa chữa trong quá trình dây bị đứt gập trong quá trình sử dụng. Công nghệ mạng GPON cũng chophép nhà mạng cung cấp đường truyền tốc độ cao đến tận người sử dụng màkhông lo tín hiệu Internet bị suy hao. Với sự phát triển về hạ tầng 1 cách nhanh chóng FPT Telecom đã trở thành đơn vị cung cấp gói dịch vụ cáp quang FPT giá rẻ hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Cap quang FPT (1)

  1. Tại sao lại nên lựa chọn dịch vụ cáp quang FPT giá rẻ?

+  FPT Telecom là một công ty cung cấp đường truyền cáp quang Internet hàng đầu hiện nay, có đội ngũ nhân viên đông đảo và thái độ phục vụ tận tình chu đáo luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

+  Đường truyền Internet của FPT cũng rất là ổn định và nếu có hỏng hóc quý khách chỉ cần nhấc máy gọi đến tổng đài lắp đặt Internet FPT Gia Đình chỉ trong 24giờ là sẽ có nhân viên kỹ thuật của FPT Telecom qua tận nhà để sửa chữa.

+ Khi quý khách lựa chọn dịch vụ Internet cáp quang của FPT chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân của mình là có nhân viên của FPT Telecom sẽ đến tận nhà tư vấn và ký kết hơp đồng lắp đặt dịch vụ cho quý khách. Thủ tục đăng ký nhanh chóng gọn nhẹ đảm bảo lắp đặt chỉ trong 48 giờ sau khi làm hợp đồng.

  1. Đối tượng sử dụng các gói cáp quang FPT giá rẻ của FPT Telecom là ai?

+ Khách hàng là cá nhân hoặc các hộ gia đình có khoảng 1 đến15 thiết bị kết nối đồng thời. Quý khách cũng có thể chia sẻ đường truyền của mình cho 3 đến 5 hộ gia đình khác nếu số thiết bị sử dụng ít. Như vậy cước phí sử dụng dịch vụ hàng tháng của quý khách sẽ giảm đi mà vẫn đảm bảo được nhu cầu kết nối internet tốc độ cao của mình.

+  Đối với khách hàng là học sinh và sinh viên thì gói cáp quang giá rẻ cũng là 1 lựa chọn tối ưu. Bởi tốc độ và giá thành của gói cước này cũng rất là hợp lý.

  1. Những ưu đãi dành cho khách hàng tham gia trả trước cước phí gói cáp quang giá rẻ FPT:

+ Gói cước rẻ nhất chỉ có cước phí 170.000 đồng/tháng;

+ Được trang bị miễn phí modem wifi 4 cổng tốc độ cao của FPT;

+ Được giảm giá cước thuê bao hàng tháng mỗi gói là 10000đồng/tháng;

+ Trả trước 6 tháng cước phí sẽ được miễn phí lắp đặt ban đầu và tặng thêm cước phí tháng thứ 7;

+ Trả trước 12 tháng được miễn phí lắp đặt ban đầu và tặng 02 tháng cước phí.

Để có thể biết thêm về các chương trình khuyến mãi khi lắp mạng cáp quang FTTH FPT hiện hành của FPT Telecom quý khách có thểliên hệ đến hotline của FPT Telecom để được tư vấn miễn phí.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button