Gói cướcUncategorized

Đăng ký Truyền Hình FPT tại Cao Bằng.

Cao Bằng là một tỉnh miền núi với địa hình hiểm trở, để đầu tự được cơ sở hạ tầng tại khu vực này cần rất nhiều tài lực và nhân lực. Nhưng FPT Telecom chi nhánh Cao Bằng đã đầu tư hạ tầng internet cáp quang tại Cao Bằng.

Với phương châm mọi kết nối trên một đường truyền và tối ưu hóa sự đầu tư hạ tầng. FPT Telecom đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Truyền Hình FPT. Sự kết hợp hoàn hảo giữa internet cáp quang và truyền hình HD FPT.

Truyền hình FPT không cần chảo thu, không cần đầu thu, không cần dây nhiều. Chỉ cần bạn đang sử dụng dịch vụ internet của FPT hoặc bạn đăng ký đồng thời cả hai dịch vụ là internet cáp quang và truyền hình FPT.

TH 3

 

Truyền hình FPT có gì đặc biệt?

Sự khác biệt của truyền hình FPT với các dịch vụ truyền thống khác là bạn có thể xem lại các chương trình đã được phát sóng. Tính năng xem lại trong vòng 48h.

Một điểm cộng khác nữa của truyền hình FPT là không giống như các thiết bị chảo hoặc đầu thu khác là bị mất tín hiệu hoặc gián đoạn khi thời tiết xấu, mưa bão. Bạn có thể yên tâm là dịch vụ truyền hình FPT không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Chất lượng hình ảnh rất nét, chuẩn HD và âm thanh 5.1.

Sau đây mình xin giới thiệu đến các bạn các tính năng chính của truyền hình FPT.

Truyen_hinh_fpt_hOME

  1. Truyền hình.

Đầu tiên khi bạn sự dụng dịch vụ truyền hình FPT trên màn hình TV nhà bạn sẽ show ra màn hình như hình ảnh ở trên. Bạn chọn vào mục truyền hình để xem các kênh truyền hình. Truyền hình gồm hơn 145 kênh và có 6 kênh HD, 13 kênh xem lại trong vòng 48h.

Các tính năng nổi trội của truyền hình:

  • Xem lại.
  • Đặt lịch phát sóng, đặt lịch nhắc nhở khi tới giờ phát sóng một bộ phim yêu thích bạn đang theo dõi, truyền hình FPT sẽ nhắc nhớ bạn đã đến giờ xem chương trình đó bạn có muốn xem không? Rất thông minh đúng không ạ?
  • Kênh yêu thích. Bạn hay xem một nhóm kênh nhất định mà danh sách kênh truyền hình lại nhiều, bạn tìm đến kênh hay xem sẽ mất thời gian hơn và rối mắt, vậy bạn hãy yên tâm với tính năng kênh yêu thích. Bạn hãy lưu những kênh mình hay xem vào danh sách kênh yêu thích để đảm bạn sẽ tìm thấy kênh mình hay xem nhanh nhất và thuận tiện nhất.
  • Tính năng xem 2 màn hình và xem 16 kênh trên cùng một màn hình. Đây là một tính năng xa xỉn cũng đã được FPT nghiên cứu và đưa vào chuyên mục truyền hình.
  • Chuyên mục truyền hình còn có các tính năng mới lạ khác nữa, bạn hãy đăng ký lắp đặt để được trải nghiệm dịch vụ tại nhà nhé.

2. Bên cạnh truyền hình là phim truyện.

Trong chuyên mục truyền hình sẽ khiến bạn thỏa đam mê phim. Có tất cả các thể loại phim từ mới nhất cho đến phìm bom tấn, phim hành động, phim tâm lý tình cảm, phim bộ Hàn Quốc, phim bộ Việt Nam… các thể lạo phim với hơn 6000 bộ phim chuẩn HD. Kho phim khổng lồ.

3. Danet là kho phim có phí của truyền hình FPT. Nhưng phim hiện đang chiếu trên rạp mà bạn không có thời gian hoặc điều kiện để đến rạp xem thì truyền hình FPT mang cả rạp chiếu phim đến ngôi nhà nhỏ của bạn qua chuyên mục Danet.

4. Fim + cũng là một kho phim khác bạn có thể khác phá thêm khi đăng ký lắp đặt truyền hình FPT.

5. Thiếu nhi. Chuyên mục dành cho trẻ nhỏ. Với các mục nhỏ như: Tiếng anh cho bé, bé học điều hay, kể chuyện cho bé, bài hát tiếng anh, phim hoạt hình… Bạn có thể yên tâm về các nội dung mà các bé xem, theo dõi và học hỏi. Đăng ký truyền hình FPT để các bé có một kênh vừa giải trí  và vừa học tập vui nhộn.

6. Thể thao. Trong chuyên mục thể thao thì chia ra từng mục cho tưng môn thể thao. Bóng đá, Tenis, bóng rổ, đua xe, boxing, thiền, yoga…

7. Giải trí. Đây là một chuyên mục rất hấp dẫn và mang lại nhiều tiếng cười. Trong mục giải trí có ca nhạc, các lại nhạc từ nhạc trẻ mới nhất, nhạc trữ tình, dân ca, quan họ, chèo, cải lương, ca trù. Ngoài ca nhạc còn có các gameshow thực tê, gameshow hài như gương mặt thân quen, thách thức danh hài, ai cũng bật cười…

8.Karativi là tính năng hát karaoke tại nhà qua dịch vụ truyền hình FPT, bạn có thể chọn bài trực tiếp trên mạng giống như bạn đang hát ngoài quán karaoke. Tính năng này sẽ làm thỏa đam mê ca hát của bạn.

9. Nhạc số là trang nghe nhạc trực tuyến, bạn có thể chọn nghe nhạc thoải mái thỏa đam mê nghe nhạc và phục vụ nhu cầu giải trí ngày càng cao của khách hàng.

10. Là Fadio tính năng đọc truyện. Bạn đam mê đọc sách mà chưa có thời gian để đọc hoặc mua những cuốn sách đang bán chạy nhất hiên nay thì tính năng này đọc sách giúp bạn. Ngoài đọc những truyện và sách hay nhất thì trong Fadio còn có mục truyện cổ tích. Hàng tối trước giờ đi ngủ bạn có thể mở một câu chuyện để ru bé nhà bạn vào giấc ngủ cùng những giấc mơ đẹp.

Ngoài ra còn có rất nhiều các tính năng hay và hấp dẫn khác. Để biết thêm thông tin chi tiế vui lòng liên hệ:

Phòng kinh doanh FPT Telecom tại Cao Bằng.

Hotline: http: 0989.906.286 or 0943.286.326

FPT Telecom làm việc tất cả các ngày trong tuần.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button