Uncategorized

Đổi modem wifi FPT thế hệ cũ sang modem wifi thế hệ mới.

Thời gian qua có rất nhiều khách hàng thắc mắc vềviệc  mạng chậm.Nguyên nhân chủ yếu có thể do đường truyển, do khách hàng cho quá nhiều thiết bị truy cập mạng cùng một lúc, hoặc cũng có thể là do modem quý khách đang sử dụng là modem wifi thế hệ cũ bị lỗi. Năm 2017 FPT Cao Bằng đã trang bị modem wifi thế hệ mới mang tên G-97D2 để chất lượng wifi ổn định hơn. Modem wifi FPT thế hệ mới sẽ được trang bị miễn phí cho khách hàng lắp đặt mới từ năm 2017. Đối với khách hàng lắp đặt mạng cáp quang FPT từ năm 2016 cũng sẽ được đổi sang modem wifi thế hệ mới G-97D2 trong trường hợp sau :

DOI-MODEM-WIFI-FPT-G-97D2

  • Trong trường hợp mạng Internet FPT cáp quang FPT FTTH nhà bạn có dấu hiệu chậm lại. Bạn có thể yêu cầu kiểm tra lại mạng nhà bạn bằng cách, bạn liên hệ hotline : 0945.532.195 hoặc liên hệ trực tiếp bộ phận báo hỏng mạng FPT qua tổng đài : 1900.6600. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ hẹn thời gian bạn có ở nhà và cử nhân viên kỹ thuật của FPT qua kiểm tra.Trong trường hợp lỗi mạng chậm ko do modem wifi, mà là do đường truyền hoặc do cài đặt, thì nhân viên kỹ thuật sẽ tiến  hành sử lý để mạng internet wifi FPT nhà bạn hoạt động tốt trở lại. Trong quá trình kiểm tra đường truyền và modem wifi cho nhà bạn, nếu phát hiện lỗi do modem wifi, hoặc modem wifi không ổn định, nhân viên kỹ thuật sẽ làm thủ tục cần thiết và tiến hành đổi modem wifi thế hệ mới G-97D2 cho gia đình bạn.

Sau đây là một số ưu điểm của modem wifi G97D2 :

  • Modem wifi FPT thế hệ mới G-97D2 có khả năng tối ưu mạng cáp quang FTTH tốt hơn.
  • Đồng thời với chất lượng sóng Internet wifi FTTH FPT được cải thiện rất lớn.
  • khoảng cách phát wifi xa hơn cũng như khả năng chịu tải thiết bị cực tốt.
  • Trong điều kiện cho phép, quý khách nên sớm yêu cầu đổi sang Modem wifi thế hệ mới để đảm bảo chất lượng sóng wifi cao nhất.

Liên hệ đăng ký lắp đặt – tư vấn miễn phí :

logo-headerPhòng kinh doanh FPT telecom

Tổng đài : 0989.906.286 hoặc 0943.286.326

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button