Chi nhánh

FPTCaoBang.net được FPTgo.vn hỗ trợ phát triển

FPT Cao Bằng là một trong chi nhánh của FPTgo.vn mới đây đón nhận sự giúp đỡ nâng cao về cơ sở hạ tầng, quảng các và chính sách phù hợp. Từ đó, quý khách khi lắp đặt tại FPTgo.vn, FPTQuangNinh.net hoặc FPTTelecom.net đều nhận được chính sách, giá cước và chế độ chăm sóc khách tốt nhất . FPTgo.vn là đơn vị đại diện hỗ trợ khách hàng.

FPTGO.VN HỖ TRỢ CHI NHÁNH SẼ ĐƯỢC QUYỀN LỢI GÌ ?

FPTgo.vn là đơn vị đăng ký lắp mạng FPT có chính sách giá cước và chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay, với việc chỉ hỗ trợ một số chi nhánh nhất định ( 10 chi nhánh ) và là định hướng tương lai của FPT. Phiên bản mới FPTgo.vn tập chung vào khuyến mại giảm giá cước , chăm sóc khách hàng sau bán hàng, ưu tiên trang thiết bị tốt nhất và được nâng cấp miễn phí

TẠI SAO FPTGO.VN ĐƯỢC ƯU TIÊN

Là kênh thông tin định hướng phát triển mới của FPT Telecom. Cùng với việc FPTgo.vn đã có những thành công tốt tại FPT Hà Nội , FPT Telecom mong muốn mở rộng hình thức phát triển, đưa FPTgo.vn là đơn vị đi đầu trong việc phát triển và định hướng mới về FPT2.0

Với việc được hỗ trợ tốt hơn, khách hàng có những quyền lợi như sau :

  • Áp dụng khuyến mại mới , và thường xuyên định mức. Khi có khuyến mại , khách hàng lắp đặt mạng Cáp quang FPT tại hệ thống FPTgo.vn trên các tỉnh/ thành phố được hỗ trợ sẽ có những ưu tiên khuyến mại chuyên biệt, giảm giá tốt hơn .
  • Chính sách hỗ trợ cấp tốc : Đặc quyền lớn nhất với khách hàng đăng ký mạng FPT tại FPTgo.vn là khách hàng được hỗ trợ mạng Internet ngay trong ngày, lắp đặt nhanh chóng và hỗ trợ sự cố mạng ưu tiên ( khoảng từ 1 tiếng đến 1 ngày làm việc – tùy điều kiện và thời gian khách hàng báo hỏng )
  • Khách hàng lắp mạng cáp quang FPT doanh nghiệp tại FPTgo.vn hoặc FPTTelecom.Net có trang bị cáp quang FTTH AON ( cáp quang lõi lớn ) cho phép dữ liệu lưu chuyển nhanh, ổn định, khả năng chịu tải vượt trội.

Đăng ký lắp mạng trong hệ thống FPT.

  1. Đăng ký trực tiếp thông qua website : FPTgo.vn
  2. Đăng ký trực tiếp tại trang chủ : FPTTelecom.net
  3. Đăng ký tại website thành viên : FPTCaoBang.Net

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button