Gói cước

Gói cáp quang FPT siêu tốc dành cho doanh nghiệp

Cap quang FPT luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp để giúp doanh nghiệp phát triển mạng lưới  kinh doanh online cũng như kết nối trực tuyến cả trong nước & quốc tế. Đối với những doanh nghiệp thì internet mang tính chất kết nối toàn cầu và rất quan trọng đối với sự phát triển kinh doanh của các doanh nghiệp. FPT telecom thấu hiểu được điều đó mà ko ngừng phát triển dịch vụ mạng internet của mình để đảm bảo sự ổn định về đường truyền cũng như cam kết băng thông quốc tế cao.

combo internet cap quang fpt va truyen hinh fpt

Tại sao lại nên lựa chọn gói cáp quang FPT siêu tốc?

+ Hiện nay cá gói Internet FTTH dành cho công ty và doanh nghiệp có cam kết băng thông quốc tếđảm bảo đường truyền ổn định khi quý khách hàng truy cập vào các website nước ngoài.

+ Không những vậy gói cáp quang FPT dành cho doanh nghiệp còn có băng thông trong nước rất cao giúp doanh nghiệp có số lượng nhân viên lớn cùng có thể sử dụng internet 1 lúc mà ko lo bị ngắt quãng. Trang bị địa chỉ IP tĩnh mãi mãi trong quá trình sử dụng dịch vụ giúp quý khách có thể quản lý được sever mạng của công ty mình 1 cách dễ dàng.

+ Đặc biệt các gói cáp quang FPT dành cho doanh nghiệp còn liên tục được giảm cước và các chương trình khuyến mãi cực lớn dành cho quý khách đăng ký trong tháng tư này. Hiện tại FPT telecom đangáp dụng chương trình tặng cước hàng tháng từ 30 đến 50% cho quý khách là các công ty trả trước tiền cước đồng thời cam kết sử dụng lâu dài.

+ Khi so sánh với chất lượng mặt bằng dịch vụ Internet chung hiện nay thì FPT Telecom vẫn đang là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chuyển đổi đường truyền internet từ cáp đồng sang hạ tầng cáp quang. Hiện nay cáp quang đã phủ sóng hầu hết ở các tỉnh thành phố lớn. Bởi vậy mà hạ tầng của FPT là rất lướn ở đâu muốn lắp mạng cáp quang là ở đó có hạ tầng của FPT telecom bởi thế quý khách không phải chờ đợi lâu trong quá trình khảo sát và lắpđặt dịch vụ mạng cáp quang FPT.

+ Khi có hỏng hóc thì FPT cam kết sửa chữa trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được thông báo từ quý khách.

Quý khách hàng là doanh nghiệp hoặc công ty khi  lắp mạng internet cáp quang FPT trong tháng tư này sẽ được hưởng các chương trình ưu đãi đặc biệt khi đăng ký gói cáp quang dành cho doanh nghiệp như được miến phí 100% phí hòa mạng, tặng model Wifi tốc độ cao hỗ trợ VPN và tặng từ 1 đến 2 tháng cước phí sử dụng nếu thanh toán trước 6 đến 12 tháng cước phí và cam kết sử dụng lâu dài.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button