Gói cước

Lắp đặt hội nghị truyền hình và truyền hình hội nghị là gì?

Ngày nay cùng với sự phát triển lớn mạnh của ngành công nghệ thông tin đặc biệt là công nghệ truyền dẫn đã mang đến nhiều lợi ích cho người dân và các doanh nghiệp. Trong số đó phải đến việc ứng dụng cap quang FPT vào việc hội nghị truyền hình đang trở nên phổ biến rộng rãi.

goi-cuoc-Premium-HD

Có thể thấy tại những hội nghị truyền hình lớn trên toàn quốc hiện nay đang được phục vụ với chất lượng tốt nhất mang đến giải pháp hệ thống hội nghị truyền hình có chất luợng hoàn hảo với độ tin rất cậy cao nhờ vào sự phát triển cơ sở hạ tầng và hệ thống mạng viễn thông cáp quang FPT tốc độ cao đang được phổ biến rộng khắp hiện nay. Chính vì lẽ đó hội nghị truyền hình trực tuyến đã không còn là vấn để khó khăn đối với những công ty doanh nghiệp hiện nay nhờ đó mà khẳng định được những lợi ích do hội nghị truyền hình trực tuyến mang lại cho các doanh nghiệp và tổ chức.

  1. Những lợi đặc điểm mà hội nghị truyền hình mang đến cho khách hàng:

+  Hình ảnh và âm thanh chân thực giúp người nghe luôn có cảm giác tọa đàm trực tiếp với đầu bên kia trong các cuộc họp và hội thảo.

+ Chỉ cần sử dụng Internet FPT Gia Đình dành cho sự kiện và hội thảo là sử dụng được.

+ Khả năng di động với giải pháp đơn giản và gọn nhẹ sử dụng hết tất cả các thiết bị văn phòng vì thế có thể di chuyển từ nơi này đến nơi khác một cách dễ dàng.

+ Sử dụng những phần mềm truyền hình trực tuyếnmới nhất hiện nay có giao diện thân thiện dễ sử dụng với người xem.

  1. Lợi ích mà hội nghị truyền hình và hội thảo truyền hình trực tuyến mang lại cho khách hàng:

+ Tiết kiệm được thời gian & chi phí đi lại;

+ Tránh được rủi ro và nguy cơ khi vận chuyển đường dài;

+ Toàn bộ nội dung cuộc họp đều được lưu lại hết;

+ Sử dụng được nhiều mạng khác nhau để sử dụng cho hội nghị truyền hình;

+ Thông tin được xuyên suốt trong toàn quốc cũng như quốc tế.

+ Giúp cho người thảo luận đưa ra những quyết định kịp thời và chính xác nhanh chóng.

 Đối với các khách hàng có nhu cầu tổ chức truyền hình hội nghị trực tuyến trong năm 2016 hãy liên hệ Hotline 0989.906.286 -0943.286.326 để lắp đặt mạng internet cáp quang FPT để có những tư vấn chính xác nhất. Nhân viên của FPT Telecom  sẽ đáp ứng các yêu cầu cho khách hàng đồng thời gửi bảng báo giá chi tiết để khách hàng tham khảo và nếu đồng ý sẽ triển khai lắp đặt nhanh chóng để khách hàng có sử dụng hội nghị truyền hình trực tuyến.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button