Uncategorized

Mới nhất: Sơn Tùng MTP muốn nói gì khi thay ảnh đại diện đen?

Mấy ngày gần đây cộng đồng mạng đang dành sự quan tâm đặc biệt đến nam ca sĩ Sơn Tùng MTP sau một loạt những hành động khó hiểu của anh trên mạng xã hội
Đầu tiên phải nhắc đến là việc các fan hâm mộ giọng ca quên hương Thái Bình đã phát hiện ra anh đã bỏ theo dõi tất cả mọi người bao gồm cả bạn bè và các thành viên đang cùng làm việc trong công ty. Trước đó chúng ta đềiu biết Sơn Tùng dược đánh giá là một nghệ sỹ rất hiểu biết, được lòng các anh chị và đồng nghiệp trong V-biz nên phải nói rằng động thái bỏ theo dõi một loạt này là cực kỳ khó hiểu.
Tiếp đến trong ngày 8/4, một bài đăng về bài tập tiếng Anh đã xuất hiện một cách lạ lùng trên trang cá nhân của Sơn Tùng MTP. Bài đăng “giản đơn” này cũng hút đến 270.000 lượt thích và đến hàng chục ngàn bình luận cho thấy sức hút cực lớn tù phía Sơn Tùng MTO với người hâm mộ
Không dừng lại ở đó, ngày hôm nay, một loạt Fanpage cùng như trang cá nhân của Nam ca sĩ hit Lạc Trôi lại đồng loạt chuyển sang hình đại diện màu đen và không kèm theo bất cứ lời chia sẻ hay giải thích nào với người hâm mộ.

Cú scandal chấn động Hải Tú - Sơn Tùng M-TP: Sự thật hoàn toàn khác số
Sơn Tùng MTP muốn nói gì khi thay ảnh đại diện đen?


Netizen vì thế được dịp bàn luận sôi nổi.
Sau thời gian im hơi lặng tiếng, động thái mới nhất trong hôm nay của Sơn Tùng gây hoang mang cho cộng đồng mạng khi trang cá nhân của anh đột nhiên được đổi sang màu đen.
Một suy đoán phổ thông được đưa ra kéo theo rất nhiều sự hoang mang lo lắng là gia đình nam ca sỹ đang có chuyện buồn nên mới chuyển avatar sang màu đen như một cách để thông báo cho mọi người được biết
Tuy nhiên, với những fan mà đã luôn theo sát và đồng hành cùng Sơn Tùng MTP, lại có những suy nghĩ rất riêng và logic như sau:
“Lúc đầu lướt thấy ảnh đại diện màu đen cũng hơi lo thật, nhưng mà thấy tất cả các trang đều đổi như thế thì chắc là dự án mới rồi”.
“Theo trực giác của mình thì đây là tín hiệu sắp comeback của anh Tùng. Đành mong chờ vậy”.– một người hâm mộ khác cho hay
“Nếu ai theo dõi Sơn Tùng thì từ lâu, Tùng không đem chuyện cá nhân lên mạng xã hội. Ảnh nền của bài giải tiếng Anh được đăng trước đó cũng màu đen thì chắc đây là dấu hiệu của việc comeback thôi”.
Phía Sơn Tùng MTP vẫn giữ im lặng chưa có bất cứ sự chia sẻ nào giải thích cho những bất thường gần đây

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button