Uncategorized

Những lí do mà bạn nên sử dụng dịch vụ internet cáp quang của FPT (Phần 1)

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, thật khó ai có thể sống mà không có mạng internet. Vì thế, việc đăng kí sử dụng những dịch vụ kết nối internet của nhà mạng là điều rất phổ biến và bình thường.

Tuy nhiên, tại Việt Nam không chỉ có một nhà cung cấp internet mà có đến 3 – 4 nhà mạng lớn khác nhau. Điều này có thể vừa có lợi khi mà người dùng, khách hàng có nhiều lựa chọn nhưng cũng có thể là bất lợi vì khách hàng không biết nên sử dụng dịch vụ của bên nào.

cap-quang-fpt

Chính vì thế, hôm nay FPT Cao Bằng sẽ đưa ra cho bạn những lí do rằng bạn nên chọn nhà mạng FPT. Bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi đồng thời giúp đưa ra quyết định của riêng mình. Cùng bắt đầu với lí do đầu tiên nào

Tham khảo dịch vụ internet cáp quang của FPT TẠI ĐÂY

Chất lượng mạng cao

cap quang fpt
Internet FPT sử dụng công nghệ cáp quang mới nhất

Chất lượng của mạng internet, hay nói cách khác là tốc độ và sự ổn định, là những yếu tố đầu tiên mà khách hàng quan tâm khi sử dụng bất kì một dịch vụ internet nào đó.

Tham khảo về dịch vụ truyền hình FPT 

Thực trạng chất lượng internet hiện nay

Dạo gần đây khi lên những trang mạng xã hội như facebook, youtube, bạn sẽ thấy rất nhiều những bình luận, bài viết kêu ca về một trong những nhà mạng lớn nhất Việt Nam bóp băng thông của người dùng.

Đây là một hành động rất thiếu chuyên nghiệp của nhà mạng này, khi mà thay vì nâng cấp cơ sở hạ tầng internet để phục vụ tốt hơn thì họ lại giảm chất lượng của dịch vụ. Thêm vào đó, nhà mạng này thường xuyên gặp những sự cố liên quan đến đứt cáp quang biển, khiến tốc độ internet giảm rõ rệt. Vào buổi tối thì gần như khách hàng không thể truy cập vào những trang web nước ngoài lớn như facebook, instagram,…

cap quang
Một số nhà mạng liên tục gặp sự cố đứt cáp quang

Là người bỏ tiền ra để sử dụng dịch vụ, không ai trong chúng ta muốn những trải nghiệm như vậy cả.

Công nghệ cáp quang của FPT

Về phía FPT Telecom, chúng tôi là đơn vị duy nhất sử dụng mạng internet FTTH 100% không sử dụng các loại cáp khác. Chính vì thế, mạng internet bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ là mạng internet cáp quang toàn phần. Tốc độ của mạng cao, ổn định để bạn yên tâm học tập, giải trí, làm việc (gói gia đình đã có thể lên đến 55Mbps)

Ngoài ra với công nghệ cáp quang mới nhất này, đường truyền internet còn có độ bảo mật cực cao, giúp bảo vệ những thông tin quan trọng của bạn khỏi những tin tặc, hacker. Đồng thời thì những yếu tố môi trường như thiên tai, mưa bão, sấm sét từ trường cũng không thể ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn.

Chúng tôi tự tin như vậy là bởi chính những phản hồi, đánh giá của những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ. Gần như bạn chẳng thể tìm thấy lời phàn nàn nào từ khách hàng đối với dịch vụ Internet của FPT. Ngay cả khi những người dùng khác đang kêu gào, đau khổ vì sự cố đứt cáp quang biển thì khách hàng của FPT vẫn ung dung lên mạng, lướt web thoải mái.

…Còn tiếp

Những lí do mà bạn nên sử dụng dịch vụ internet cáp quang của FPT (Phần 2)

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button