Uncategorized

Những lí do mà bạn nên sử dụng dịch vụ internet cáp quang của FPT (Phần 2)

Trong phần 1 về “Những lí do mà bạn nên sử dụng dịch vụ internet cáp quang của FPT“, bạn đã được biết về chất lượng dịch vụ mạng internet cáp quang của FPT. Trong phần 2 này, FPT Cao Bằng sẽ tiếp tục đi đến những lý do khác, những lí do khiến bạn muốn sử dụng dịch vụ của FPT Telecom chứ không phải bất kì nhà mạng nào khác tại Việt Nam.

Dịch vụ Internet cáp quang của FPT

Giá thành hợp lý

Ngoài chất lượng của mạng internet (tốc độ và sự ổn định) thì giá thành là vấn đề thứ 2 mà khách hàng quan tâm trước khi sử dụng bất kì dịch vụ internet nào.

Bởi cho dù chất lượng của mạng có tốt tới đâu, đường truyền có nhanh như nào nhưng nếu có một mức giá quá vô lý, không phù hợp với đại đa số thì chất lượng đó cũng không có nhiều ý nghĩa. Khi đó, dịch vụ chỉ phù hợp với một số ít khách hàng có điều kiện thì nhà mạng đó cũng không được khách hàng đánh giá cao.

Hiểu được điều đó, FPT Telecom luôn đưa ra những gói cưới có giá thành hợp lý, phù hợp với đa dạng các khách hàng khác nhau. Ví dụ như FPT có chính sách internet giá chỉ từ 190k/tháng, combo 2 trong 1 cực sốc giá chỉ từ 230k/tháng. Ngoài giá thành rất phải chăng ra, FPT còn có nhiều chương trình Voucher giảm giá cho khách hàng đăng kí những dịch vụ kèm theo như truyền hình FPT...

Chi tiết về các gói cước khác nhau bạn có thể tham khảo thêm tại bảng dưới đây

cap quang fpt
Bảng giá dịch vụ

Chế độ bán hàng

cap-quang-fpt
Chế độ bán hàng và sau bán hàng của FPT

Trong quá trình cân nhắc sử dụng dịch vụ và trong quá trình sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ được:

Miễn phí tư vấn tại nhà : FPT telecom có chuyên viên phụ trách từng khu vực. Vì thế ngay tại nhà ( cả thứ 7 và CN ) đều có chuyên viên tư vấn về gói cước, chế độ lắp đặt và các sản phẩm dịch vụ liên quan để giải đáp cho bạn mọi thắc mắc về dịch vụ mình muốn sử dụng

Lắp đặt cực nhanh (chỉ trong 2 ngày)

  • Ngày đầu tiên là tư vấn, ký kết hơp đồng ( khoảng 15 đến 30 phút ) .
  • Trong ngày hoặc ngày hôm sau, nhân viên kỹ thuật triển khai lắp đặt mạng Internet FPT

Miễn phí Modem wifi : FPT trang bị miễn phí modem 4 cổng, 2 râu wifi tới khách hàng sử dụng. Miễn phí modem wifi đã được áp dụng từ năm 2010 cho đến nay. Modem được bảo hành miễn phí hoàn toàn, có nhân viên tới thay mới tại nhà khách hàng trong toàn bộ thời gian khách hàng sử dụng mạng cáp quang FPT.

Chế độ hậu mãi, hỗ trợ khách hàng sau bán hàng tốt

Khi sử dụng dịch vụ cáp quang internet của FPT, ngoài những hỗ trợ ban đầu, khách hàng còn được hưởng những ưu đãi, hỗ trợ hấp dẫn như:

  • Miễn phí đổi mới thiết bị định kỳ : FPT telecom định kỳ theo hạn sử dụng thiết bị ( 1 năm kể từ thời điểm lắp đặt sẽ liên hệ với khách hàng để được đề nghị thay mới đường truyền miễn phí. Nằm trong chính sách bảo hành, bảo trì của FPT với khách hàng sử dụng mạng Cáp quang FPT
  • Hỗ trợ sự cố internet siêu nhanh : Trong thời gian từ 1 tiếng đến trung bình 3 tiếng . Do chính nhân viên kỹ Thuật tại FPT đến hỗ trợ
  • Cam kết không tăng giá cước tháng : Gói cước FPT sử dụng là trọn gói sản phẩm. Hoàn toàn không bị giới hạn và không tăng cước phí tháng .

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button