Uncategorized

Thư kỳ của hiện tại: khổ tận cam lai, U50 với hạnh phúc ngập tràn

Thư Kỳ nữ diễn viên xinh đẹp, được khán giả yêu thích qua những bộ phim đình đám như: Tây du ký: Mối tình ngoại truyện 2, Người vận chuyển, Phi thành vật nhiễu…
Với sự cố gắng không ngừng nghỉ vươn lên trong sự nghiệp bằng chính tài năng, Thư Kỳ dần chinh phục được khán giả, giành nhiều giải thưởng uy tín.
Trong quá khứ, cô từng có giai đoạn đen tối không muốn nhắc đến khi tham gia đóng phim cấp 3 và trở thành sao nổi tiếng của dòng phim người lớn này.
Tuổi thơ của người đẹp sinh năm 1976 không được hạnh phúc, cô lớn lên trong một gia đình nghèo ở Đài Loan, cha mẹ cô luôn mẫu thuẫn với nhau.

Thư Kỳ viên mãn hạnh phúc trong hiện tại


Vì cài nghèo nên trong cô luôn có thôi thúc kiếm tiền thật nhanh. Chính vì tâm lý này cùng với sự khờ dại bồng bột của tuổi 16, nên khi đặt chân đến Hồng Kong, cô nhanh chóng được các nhà làm phim cấp 3 chú ý và mời làm diễn viên, người mẫu chụp hình cho tạp chí 18+.
Rất may mắn cho Thư Kỳ khi về sau cô được đạo diễn Vương Tinh nhìn nhân thấy tài năng và cho cô cơ hội đi đúng hướng, thoát khỏi thế lực đen và phát triển với nghiệp diễn viên chân chính. Tuy nhiên để gột bỏ vết đen đóng phim cấp 3 ngày nào không phải dễ dàng, chính Thư Kỳ cũng phải thừa nhận cô đã phải dùng cả sự nghiệp và sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt sự nghiệp về sau để tạo được chỗ đứng trong lòng khán giả, gọt đi vết nhơ ngày còn trẻ dại. Dần dần khán giả nhớ đến cô với hình ảnh một Thư Kỳ có cuộc sống trong sạch, không scandal và lối diễn xuất độc đáo của cô trong những bộ phim nổi tiếng cô tham gia.
Về cuộc sống tình cảm của Thư Kỳ cũng không kém phần sóng gió, khi người đẹ từng yêu và hẹn hò vớ nhiều người nổi tiếng nhưng mãi vẫn chưa tìm được bến đỗ bình yên. Có lẽ cùng bởi bóng đen quá khứ quá lớn, ngay cả khi cô đã giã từ sự nghiệp đóng phim cấp 3, dành nhiều giải thưởng trong các liên hoan phim thì hình ảnh ngày xưa của cô vẫn cứ được chia sẻ trên mạng. Điều này ảnh hưởng lớn đến những người bạn trai cô từng quen biết, khiến họ khó lòng đưa ra quyết định gây dựng mái ấm gia đình cùng cô.

Chỉ đến khi nên duyên với nam diễn viên kiêm đạo diễn Phùng Đức Luân, đồng thời cũng là người bạn thân 20 năm của cô, người đẹp mới thực sự có hạnh phúc đích thực. Năm 2016 họ chính thức kết hôn. Hiện tại Thư Kỳ ít khi tham gia đóng phim, nhưng những hình ảnh hay động thái của cô trên trang cá nhân vẫn nhận được sự quan tâm đông đảo của người hâm mộ. Trong sinh nhật lần thứ 46 vừa qua, Thư kỳ bày tỏ sự trân trọng và biết ơn với cuộc sống bình yên và hạnh phúc hiện tại bên gia đình nhỏ.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button