Uncategorized

Thương Ngày Nắng Về Tập 6 hé lộ tình tiết dự báo kết thúc buồn như bản Hàn của bà Nga?

Trong tập 5 lên sóng tối 12/4 vừa qua, mối quan hệ của bà Kim Nhung và Trang vẫn tiếp tục căng thẳng với những cuộc đấu khẩu, đá xéo giữa hai mẹ con, bà Nhung vẫn chưa nhận ra Trang là con gái ruột của bà.
Về phần bà Nga thì khán giả yêu thích bộ phim đã tinh mắt phát hiện chi tiết về cảnh bà Nga khóc lóc buồn thương trong bệnh viện được xuất hiện nhanh trong chương trình VTV kết nối. Từ đó khán giải dự đoán nhân vật bà Nga sẽ không tránh khỏi kết thúc buồn như trong bản gốc Mother of Mine của Hàn Quốc.

Bà Nga liệu có kết buồn như bản gốc?


Bên cạnh đó, thì có vẻ bà Kim Nhung rất nhanh thôi sẽ nhận ra Trang là con gái bà, vì phân cảnh được hé lọ trong tập 6 là bà Nhung cố gắng thuyết phục Trang, có vẻ những nút thắt sẽ được tháo gỡ trong cảnh trao vòng tay kỷ vật.
Huyền lizzie diễn viên đóng vai nữ chính Trang chia sẻ: Nếu ở phần 1 chủ yếu xoay quanh câu chuyện tại phòng marketing nơi Trang nỗ lực làm việc và phấn đấu, thì sang đến phần 2 câu chuyện được phát triển và khai thác sâu hơn ở khía cạnh gia đình, các mối quan hệ giữa tình thân và tình yêu. Trong phần 2 người xem sẽ hiểu rõ hơn nguyên nhân vì sao mà bà Kim Nhung lại không nhận ra con gái ruột và vì sao qua bao nhiêu năm mà bà lại không hề đi tìm con gái.
Thương Ngày Nắng Về đang được chiếu trên VTV3 các tối từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần mời các bạn đón xem!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button