Vnedu

VNEDU Connect – Sổ liên lạc điện tử cực kỳ cần thiết

Vnedu tra cứu điểm là một cuốn sổ liên lạc giữa nhà trường và phụ huynh, cho phép bạn xem điểm số, lịch học, điểm chuyên cần mới nhất của con mình, v.v.! Ứng dụng hữu ích này giúp phụ huynh dễ dàng cập nhật những gì đang diễn ra ở trường. Thêm vào đó, nó rất dễ sử dụng và điều hướng. Vnedu Connect là phải có cho bất kỳ phụ huynh nào!

Chào mừng bạn đến với vnEdu, ứng dụng giáo dục tốt nhất hiện nay. Với vnEdu, phụ huynh có thể dễ dàng tra cứu điểm số, điểm thi và các kết quả học tập khác của học sinh. Ứng dụng này rất cần thiết cho các bậc cha mẹ bận rộn, những người muốn cập nhật thông tin về việc học của con cái họ. vnEdu cũng giúp nhà trường cập nhật lịch học, ngày nghỉ và các thông tin quan trọng khác cho phụ huynh. Ứng dụng này là phải có cho bất kỳ phụ huynh nào muốn duy trì kết nối với việc học của con mình

Với rất nhiều tính năng và lợi ích, không có gì lạ khi vnedu connect nhanh chóng trở thành một trong những ứng dụng phổ biến nhất đối với phụ huynh học sinh trên hệ sinh thái vnEdu. Cho dù bạn là sinh viên hay phụ huynh, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên tải xuống và sử dụng ứng dụng này để giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn và kết nối tốt hơn với mọi người tham gia vào quá trình giáo dục của bạn. Bạn đã thử vnedu connect chưa? Bạn nghĩ gì? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến dưới đây!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button