Mạng - Máy tính

Wifi Mesh giá tốt của Google nest Wifi

Nếu ngân sách có hạn mà thiết bị phải ngon, thì Google Nest Wifi là sự lựa chọn hợp lý nhất trong thời điểm hiện tại. Một thiết bị dễ thương, sức hoạt động tuyệt vời, hoạt động ổn định và bền bỉ lại còn đến từ Google.

Google Nest Wifi

Ưu điểm

  • ✓ Kết nối Wi-Fi với ngân sách tiết kiệm
  • ✓ Cấu hình đơn giản

Nhược điểm

  • ✗ Không có Wi-Fi 6

Nest Wifi của Google là một hệ thống Wi-Fi mesh thân thiện với người dùng đã được đánh giá xuất sắc trên toàn bộ trang web. Nó không chỉ là một hệ thống lưới ngân sách: Đó là lựa chọn hàng đầu của nhiều người cho một mạng Wi-Fi đơn giản, dễ cài đặt với thiết kế thời trang.

Trong trường hợp các bộ định tuyến khác cung cấp giao diện web phức tạp, Google cung cấp cấu hình đơn giản thông qua ứng dụng Google Home. Bạn cũng có thể kiểm soát mạng không dây của mình bằng cách nói chuyện với Trợ lý Google — ví dụ: bạn có thể yêu cầu Trợ lý khởi động lại bộ định tuyến hoặc tắt Wi-Fi cho các thiết bị cụ thể. Các điểm Nest Wifi thậm chí còn có loa thông minh tích hợp với Trợ lý Google.

Chúng tôi không thể đề xuất Nest Wifi làm lựa chọn hàng đầu của mình vì một lý do chính: Google chưa cung cấp hỗ trợ Wi-Fi 6 và đó là một tính năng quá quan trọng khi nâng cấp bộ định tuyến của bạn vào năm 2021. Bạn sẽ nhận được 802.11ac, còn được gọi là dưới dạng Wi-Fi 5.

Điều đó nói rằng, nếu Wi-Fi 6 không cần thiết đối với bạn hoặc bạn muốn tiết kiệm một số tiền mặt trên hệ thống lưới chắc chắn, thì thật khó để sử dụng Google Nest Wifi. Một gói hai chiếc rẻ hơn so với Asus ZenWiFi AX (XT8) và Google hứa hẹn sẽ có phạm vi phủ sóng là 4400 feet vuông. Hoặc, chọn một gói ba người để bao phủ lên đến 6600 bộ vuông.

Bạn thậm chí có thể mua một thiết bị Nest Wifi nếu sự tiện lợi của phần mềm Google thu hút bạn, nếu diện tích 2200 bộ vuông là đủ tốt và bạn không cần phải che phủ một khu vực rộng lớn.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button