41 thoughts on “

 1. Thanh Nga says:

  Thiết nghĩ mẹ nên giữ lời hứa, với ng lớn troll sẽ ko sao, nhg với 1 bạn bé ntn thic lần sau con sữ ko còn tin mẹ nữa

 2. Dung Sơn says:

  Nếu k làm đc tốt nhất là k nên hứa, nhất là với trẻ con. Nó chưa đủ suy nghĩ để hiểu những câu nói đùa như vậy đâu. Nhìn nó khóc thương ghê, chắc kỳ vọng lắm đây mà.

 3. Giang Tran says:

  Mẹ em sẽ là người đầu tiên nắm tay em, người đầu tiên hôn em và người duy nhất ko bao h làm em tổn thương❤️ troll ko vui zồi

 4. Dương Dương says:

  Mai mốt mẹ có hứa bé cũng sẽ không tin nữa, một lần bất tín vạn lần bất tin. Trẻ sẽ chả nghĩ đây là đùa mà là mẹ không giữ đúng lời hứa

 5. Lưu Ly says:

  🙂 một lần bất tín vạn lần bất tin. Tưởng zậy là zui. Đối với trẻ con, hứa là phải làm c ạ vì mấy bé trí nhớ tốt lắm.

 6. Mai Hương Hồ says:

  Hứa mà ko thực hiện với con là ko ổn rồi. Mỗi khi con t đòi cái j nếu ko mua t sẽ từ chối, còn khi đã hứa thì nhất định t sẽ mua cho n, để sau này con t n hiểu 1 khi đã hứa , thì lời hứa phải có giá trị. Đọc bài chả thấy vui gì cả

 7. Pham Anh says:

  Em bé sẽ rất thất vọng á chị, lần sau mẹ có hứa gì em cũng không tin tưởng như lần đầu nữa.

 8. Sunny Autumn says:

  Nếu là ng lớn mà bị troll như kiểu này cũng cảm thấy hụt hẫng chứ đừng nói đứa trẻ, lời hứa ko thể làm trò đùa đc mom ơi, đặc biệt với tâm hồn trong sáng của con trẻ, đứa trẻ con nó tin, rất tin những lời ng lớn nói. Hơn nữa trẻ con biết yêu thương động vật thì sẽ thêm yêu thương con người mẹ nó ah. Hy vọng tương lai gần mong ước của bé sẽ thành hiện thực

 9. Utt Lê says:

  Cái này gọi là giỡn mà hổng có zui
  Con trai mình rất hài hước và hay cà khịa, mình thường dặn rất kỹ ranh giới của việc giỡn vui và giỡn làm ng khác tổn thương
  Mình nghĩ mẹ nên rút kinh nghiệm kakak
  Ngày xưa mình đã tổn thương rất sâu sắc khi bị chị gái trêu chọc rằng mình đc mẹ mình nhặt từ bãi rác về nuôi, mình nghĩ trí tưởng tượng của trẻ con phong phú, não của chúng có những hình ảnh rõ net, cảm xúc trọn vẹn …nên troll các con cũng phải rất thận trọng á

 10. Tường Lê says:

  Mình ko biết sao chứ nội cháu mình hứa gì mình sẽ thực hiện ko nó rất hụt hẫng. Giống như việc hứa đón nó mà ko đón,bà nội bảo nó rất bùn và nói :” cô 2 ơi, con sắp về học trường mầm non gần nhà nè, cô 2 đi bộ đón con ko phải đi xe đâu cô 2” Nghe vậy là biết nó vẫn nhớ lời hứa và mong chờ thế nào. Con nít nghĩ đơn giản và tin lời người thân iu lắm, đừng đánh mất niềm tin ở con trẻ mẹ ah

 11. Putin Cass says:

  Con trẻ nó vô tư lắm mỗi lời người lớn nói ra nó đều tin là sự thật và chờ đợi từng chút từng chút ngày mà lời nói trở thành hành động.
  Em bé nhà bác có vẻ như rất thích động vật nên càng mong chờ vào lời hứa của mẹ, thế nên khi không được như mong muốn bé sẽ càng hụt hẫng.

 12. Linh Le says:

  M ko thích hứa kiểu này đâu vì trc m nghe nh rồi. Nhưng cũng có 1 ích lợi là sau m ko quan tâm tới lời hứa nữa mà muốn gì m sẽ tự làm.

 13. Giang Lam says:

  Cảm ơn cả nhà đã quan tâm cháu. Mẹ cháu chỉ kể 1 phần hài hước nhất trong câu chuyện thôi ha. Còn lại mẹ cháu đã xử lý ổn thỏa rồi.

 14. Phương Anh Đỗ says:

  Nghĩ thế nào nếu hôm nay con đến lớp và khoe với các bạn là mình sẽ có 1 đàn chó nhỉ? Ngày mai con thành người khoác lác với các bạn??????😐😐😐😐

 15. Hướng Dương Lâm says:

  E đã từng nhận 1 lời hứa từ năm lớp 2 ng đó đã quên nhưng e vẫn nhớ đến h. Thay vì hứa suông c nên giải thích cho bé hiểu nuôi 1 e cún cần trách nhiệm ntn, cần thiết thì nuôi “nháp” 1 e bằng bông…tập cho ăn, dọn vệ sinh, hút bụi lông xem bé lm nổi k 😢

 16. Dau Linh says:

  Không hiểu mọi người thấy sao nhưng em thấy không vui tẹo nào. Bình thường hứa không giữ lời đã không hay rồi, đây còn là sinh nhật nữa hic… Sinh nhật mình mà phải mang nỗi buồn của mình đi làm quà cho người khác. Là em em sẽ tủi thân và tổn thương mãi mất.

 17. Lê Minh Trang says:

  Mẹ nên thực hiện lời hứa or k làm đc thì nên giải thích con hiểu. Và nói rõ cho con nghe. Chứ k nên ntnay. Vì em bé. Gần như kb troll là ntnao. Con chỉ bík là mẹ khiến con hụt hẫng thất vọg…

 18. Kien Tran says:

  Một ngày nọ có một cậu bé chăn cừu buồn rầu ngồi trên sườn núi nhìn những con cừu của làng. Để làm vui vẻ cho mình, cậu hít một hơi thật sâu rồi la lên, Sói! Sói! có sói đang đưổi bắt cừu!

  Dân làng chạy ngay lên núi để giúp cậu bé đuổi chó sói. Nhưng khi họ đến đỉnh núi thì không thấy con chó sói nào hết. Cậu bé nhìn những khuôn mặt đang giận dữ của dân làng và cười.
  Người dân liền bảo với cậu bé “này cậu bé chăn cừu, đừng hô sói khi không có chó sói”. Rồi họ tức giận bỏ xuống núi.

  Hôm sau cậu bé lại la toáng lên “Sói! Sói! Có sói đang đuổi bắt cừu!” Vì sự vui sướng nghịch ngợm của mình, cậu bé lại thấy người dân chạy lên núi để giúp cậu đánh đuổi sói.

  Nhưng khi người dân không thấy chó sói đâu họ liền nghiêm nghị nói với cậu bé “hãy giành bài ca đáng sợ của cậu cho khi nào có việc xấu thực sự! Đừng hô sói khi không có chó sói!”

  Nhưng cậu bé chỉ nhe răng cười nhìn họ tức giận xuống núi một lần nữa.

  Về sau khi cậu bé nhìn thấy một con sói thực sự đang rình mò đàn cừu của cậu. Rất hoảng sợ, cậu bé vắt chân lên chạy đi dùng hết sức gọi toáng lên “Sói! Sói!”

  Nhưng dân làng nghĩ rằng cậu bé lại lừa họ nên không ai chạy lên núi.

  Hoàng hôn xuống, mọi người tự hỏi tại sao không thấy cậu bé và đàn cừu trở về. Họ liền leo lên đồi để tìm cậu bé và họ thấy cậu đang vừa khóc vừa nói.

  “Thực sự đã có một con sói ở đây! Bầy cừu đã chạy tan tác! Cháu đã hô có Sói! Tại sao các bác không tới?”

  Khi trở về làng, một cụ già đã khoác tay lên cậu bé và an ủi “sáng mai chúng ta sẽ giúp cháu tìm những con cừu bị mất, không ai tin một kẻ nói dối ngay cả khi họ đang nói thật cháu ạ !”

 19. Việt An says:

  Giỡn không vui rồi mẹ ơi. Cảm giác hụt hẫng nhìn em quá thương. Nếu gia đình không thể nuôi động vật thì giải thích cho con hiểu, và chọn món quà khác. Còn nhìn gương mặt con cười đầy thích thú và khóc kìa.

  Này không vui một chút nào. Con đã bị tổn thương lòng tin rồi.

 20. Emily Pham says:

  Mình và chồng mình chưa bao giờ hứa mà k làm với con, kể cả những chuyện nhỏ như cái kẹo mút. Đọc bài mà chả thấy vui gì cả.

 21. Phan Anh says:

  Mẹ bé ơi! Bạn sửa bài, bổ sung thông tin câu chuyện để YBer đọc sẽ yên tâm hơn về bé, để mọi người hiểu rằng mẹ đã có các xử trí thế nào để con không tổn thương (như trao đổi trước đó admin đã tag bạn).
  Trong lúc đó, admin xin tạm khoá bình luận tránh những hiểu nhầm không đáng có nhá!
  Sau khi sửa bài, bạn inbox page Esheep Kitchen Studio để các admin mở bình luận lại bài của bạn nha!
  Cảm ơn chủ thớt và các bạn nhá!

 22. Phạm Nữ Châu Giang says:

  Phải như đứa con gái 8 tuổi của em ấy. Nó bảo thi được 3 điểm 10,mẹ cho con mua 1 con chó nhé. Mà phải chó nguyên con,chứ ko phải mua chó theo cân mô đó 😂😂😂😂

 23. Nguyễn Quỳnh says:

  Việc này dù bản chị cảm thấy vui nhưng cô bé không vui và chưa chắc là không quên được đâu. Bản thân em đã 27t rồi, mỗi lần nhớ về ngày xưa lại chạnh lòng. Phụ huynh em có cái trò hay lén lục đồ của em. Đôi khi sắp xếp lại cho ngăn nắp, nhưng em không vui. Họ coi đó là điều bình thường, nhưng với em đó là tổn thương, là vết sẹo không lành được, để sau này em không gần gũi gia đình như người khác. Lời hứa với người lớn hay với trẻ con đều quan trọng như nhau, trẻ con thì cũng cần được xin lỗi.
  Em nghĩ chị nên mua một em cún, ít nhất là bằng bông thật xinh xắn cho bé. Chúc cô bé lớn lên xinh xắn và học giỏi nhé.

 24. Trinh Moon says:

  Có thể bạn cho rằng troll con như vậy là vui nhưng thật sự không vui đâu. Đừng mang cảm xúc của con ra làm trò tiêu khiển, hơn nữa trong đó còn có niềm tin của con bạn nữa. Mình nghĩ chắc khi thấy hình ảnh con bạn khóc vì hụt hẫng bạn đã cười rất nhiều. Thật tội nghiệp bé.

Comments are closed.

%d bloggers like this: