Uncategorized

30 ý tưởng về khu vực ăn sáng bạn sẽ yêu thích

Một khu vực ăn sáng là một sự bổ sung quý giá cho bất kỳ ngôi nhà nào. Đó là nơi cho toàn bộ gia đình ngồi xuống và bắt đầu một ngày mới – và đó cũng là một điểm tuyệt vời để cuộn tròn với cà phê và tạp chí trước khi cả nhà tỉnh dậy. Khu vực ăn sáng thường chứa hai hoặc nhiều ghế và thường có ghế dài, đặc biệt là khi chúng được đặt ở góc của một phòng. Chúng được thiết kế để dễ thương, ấm cúng và chào đón, và tin vui là có rất nhiều hướng thiết kế mà bạn có thể đi khi thiết kế một khu vực ăn sáng của riêng bạn. Hãy đọc tiếp để thu thập cảm hứng từ 30 khu vực ăn sáng yêu thích của chúng tôi.

Thêm chút kịch tính.

Nếu bạn muốn tạo chút kịch tính trong khu vực ăn sáng, hãy cân nhắc sử dụng một ghế dài ăn cao như bạn thấy ở đây. Món đồ nầy tăng thêm chiều cao và sự tinh tế cho không gian ăn uống hàng ngày, khiến nó trở nên rất sang trọng.

Display Favorite Art Prints

Đừng quên trưng bày nghệ thuật trong khu vực ăn sáng của bạn! Sử dụng không gian tường trống và treo một loạt các bản in hoặc ảnh yêu thích. Bạn sẽ có thể ngắm nhìn chúng trong khi thưởng thức cà phê vào mỗi buổi sáng.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button