FPT Cao Bằng giới thiệu đến bạn đọc đang dùng máy vi tính bàn với nhu cầu về bàn phím như:

  1. Tìm kiếm bàn phím dự phòng
  2. Bạn là nhân viên văn phòng chính hiệu
  3. Tham khảo cho công ty, doanh nghiệp chuẩn bị mua sắm trang thiết bị làm việc

Dưới đây là bài viết mang tính chất cá nhân về cảm nhận suy nghĩ của Bàn phím Logitech K120, bạn có thể tìm hiểu trên các trang khác về thông số cụ thể để có được bàn phím chất lượng và phù hợp hơn.

Là bàn phím có thương hiệu nổi tiếng với giá cả tiền mức trung dưới 200k, đã thỏa mãn vấn đề trong quá trình sử dụng của bạn. Trên trang web bán trực tiếp hoặc của hàng đang có chương trình khuyến mại, giá có thể thấp hơn nữa. Hầu hết giá trị sản phẩm tầm 100k sẽ không có bảo hành, thậm chí những hãng có sản phẩm giá thấp nhưng chất lượng cực tệ nên Bàn phím Logitech K120 sẽ có nhiều điểm tích cực.

Chất lượng và cấ tạo không thể bàn cãi:

Là loại bàn phím có dây cố định, chuẩn giao tiếp USB tiện lợi cho mọi chân chân cắm kết nối, màu sắc cơ bản đen tuyền, không có đèn phím, ngôn ngữ là tiếng anh, chức năng đặc biệt là phím Hotkey giúp truy nhập nhanh các ứng dụng, chất liệu là nhựa, sử dụng hệ điều hành: Windows-based computer, Windows® XP, Windows Vista® or Windows®, Linux®: Linux® kernel 2.6+

Thứ nhất, bàn phím được thiết kế vừa phải với kích thước phím lớn cộng thêm độ nảy phù hợp giúp người sử dụng nhập văn bản hay nhắn tin trò chuyện người thân, bạn bè một cách chính xác, nhanh chóng. Đồng thời bàn phím lại mỏng đem lại cảm giác thoải mái kể cả trong thời gian làm việc dài.  Độ bền thì khỏi chê, với sự cho phép trên 10 triệu lẫn gõ mỗi phím, bạn có thể yên tâm sử dụng không sợ phím bị long, bị liệt hay phát sinh ra vấn đề khác.

Thứ hai, bàn phím còn có khả năng chống nước tốt với thiết kế tràn chống tràn hiệu quả khi gặp sự cố đổ chất nước lỏng vào những giây phút bất cẩn.

Thứ ba, điều đặc biệt hơn là bàn phím có khả năng điều chỉnh độ cao, có thể nghiêng tới 8 độ nhờ khả năng gập lại hoặc mở rộng của đôi chân ở phía sau.

Ngoài việc các bạn tin tưởng và lựa chọn lắp đặt mạng FPT thì với sự trải nghiệm bàn phím chuyên nghiệp thật sự là một điều thú vị khi sử dụng mạng Internet.

 

 

 

Block "dang-ky" not found

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Lắp mạng FPT Cao Bằng kính gửi quý khách thông tin khuyến mại! FPTCaoBang.net là website đơn giản hỗ trợ khách hàng đăng ký sản phẩm dịch vụ của FPT Telecom như mạng cáp quang FPT, truyền hình FPT, Camera FPT. Tại đây chúng tôi luôn hướng đến mong muốn mang lại sự đơn giản và tiện ích nhất với khách hàng đăng ký dịch vụ Với khách hàng thuộc khu vực khác như lắp mạng FPT tại Hà Nội, hoặc Lắp mạng FPT TP Hồ Chí Minh thì vui lòng tham khảo thông tin khuyến mại được cập nhật tại trang chủ FPTTelecom.net Đặc biệt, FPTTelecom.net là website tổng hợp chi tiết và nhanh nhất về dịch vụ FPT Telecom. Theo đó toàn bộ 63 tỉnh thành được hỗ trợ trực tiếp trên website, bao gồm cả các khu vực khác như lắp mạng FPT Hải Phòng, Lắp mạng FPT Quảng Ninh....  
Hotline: 03.77.77.00.87
SMS: 0377770087Nhắn tin FacebookZalo: 03.77.77.00.87
Yêu cầu gọi lại!