Bảng báo giá lắp đặt cáp quang internet FPT 2020 mới nhất tại huyện Bảo Lâm

goi-cuoc-superr-fpt

Cao Bằng là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Bộ của Việt Nam. Đây được coi là một trong những địa đầu của tổ quốc. Đây là tỉnh có dân cư khá thưa thớt với tổng dân số chỉ khoảng hơn 500.000 người. Tuy nhiên, tỉnh lại được thiên nhiên ban tặng rất nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, phù hợp cho việc phát triển du lịch như núi, rừng, sông, suối. Hằng năm, tỉnh đón tiếp một lượng người không nhỏ đến du lịch, tham quan, đặc biệt là những du khách yêu thiên nhiên. Hôm nay FPT Telecom chi nhánh tỉnh Cao Bằng xin gửi đến quý khách hàng bảng giá chi tiết của dịch vụ lắp đặt mạng cáp quang internet FPT tại địa bàn huyện Bảo Lâm.

ho-tro-khach-hang-lap-mang-cap-quang-fpt

Bảo Lâm là một huyện nằm ở phía Tây Cao Bằng và là huyện có biên giới giáp với Trung Quốc. Vì là một huyện nằm gần biên giới nên kinh tế ở đây khá lạc hậu, giao thương cũng gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, nhờ được sự đầu tư, quan tâm của Đảng và nhà nước nên kinh tế xã hội của huyện đã bắt đầu khởi sắc hơn. Nếu như trước đây, người dân huyện chỉ quan tâm đến ăn, mặc thì ngày nay, những dịch vụ  giải trí cũng đang được người dân sử dụng nhiều. Một trong những dịch vụ được sử dụng nhiều nhất và người dân yêu thích nhất đó là truyền hình FPT và cáp quang internet FPT. Bởi chỉ có internet mới có thể giúp mọi người kết nối với nhau và kết nối với thế giới rộng lớn.

Dịch vụ FPT Telecom tại huyện Bảo Lâm

Hiện tại trên địa bàn huyện các dịch vụ viễn thông đã được sử dụng khá phổ biến. Do có vị trí địa lý xa xôi nên chỉ những đơn vị cung cấp internet có cơ sở hạ tầng lớn mới có thể phủ sóng đến địa bàn huyện. FPT Telecom là một trong số ít các đơn vị có thể cung cấp được dịch vụ cáp quang internet tại đây. Sau đây, FPT Telecom chi nhánh Cao Bằng xin gửi đến quý khách bảng giá chi tiết của dịch vụ internet. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ gửi đến quý khách bảng giá của dịch vụ truyền hình FPT để quý khách tiện tham khảo và đăng kí

Bảng giá cước internet FPT tại Bảo Lâm

Sau đây là bảng giá và thông tin về các gói cước của dịch vụ internet FPT.

Giải thích:

  • Phí hòa mạng: chi phí ban đầu khi đăng kí dịch vụ (đóng một lần duy nhất)

cap quang FPT

Bảng giá gói cước dịch vụ truyền hình FPT

Như đã nói ở trên, ngoài dịch vụ internet cáp quang, FPT Telecom chi nhánh Cao Bằng còn cung cấp đến quý khách dịch vụ Truyền hình FPT  

Đây cũng là một trong những dịch vụ được nhiều người đăng kí sử dụng nhiều nhất tại huyện nhờ có những ưu điểm nổi bật, khác biệt như kho nội dung số giải trí khổng lồ, luôn được cập nhất mới nhất. Ngoài ra, khi đăng kí truyền hình FPT cùng với dịch vụ internet FPT, quý khách sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định.

https://fpttelecom.net/camera/

 

Cáp quang FPT cho doanh nghiệp (mới)

Camera IP FPT

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *