Báo giá dịch vụ cáp quang FPT Telecom và truyền hình FPT Telecom tại tỉnh Cao Bằng

goi-cuoc-superr-fpt

Xin chào quý khách. Nhằm mang đến thông tin chân thực, chính xác, kịp thời nhất về các dịch vụ của FPT Telecom, FPT Telecom chi nhánh Cao Bằng sẽ liên tục cập nhật thông tin dịch vụ, chính sách khách hàng , bảng giá dịch vụ mà tổng công ty viễn thông FPT Telecom đang cung cấp tại tỉnh Cao Bằng.

Cao Bằng là một tỉnh miền núi thuộc vùng núi Đông Bắc Bộ nước ta. Vì là một tỉnh miền núi nên giao thông giao thương của tỉnh với những tỉnh khác khá khó khăn, vì thế Cao Bằng không phát triển mạnh được như những tỉnh thành ở vùng đồng bằng như Hải Phòng, Hà Nội, Thái Bình. Những năm trước khi, nền kinh tế của Cao Bằng khá lạc hậu, người dân thường lo cho những bữa ăn hằng ngày chứ ít quan tâm đến các dịch vụ giải trí. Hệ thống mạng internet tại tỉnh Cao Bằng gần như không có, nếu có cũng rất yếu mà ít được quan tâm chú trọng. Những dịch vụ viễn thông khác như truyền hình cũng không phát triển, thường chỉ xuất hiện ở một số ít những hộ gia đình khá giả tại những trung tâm huyện, thành phố ở Cao Bằng.

ho-tro-khach-hang-lap-mang-cap-quang-fpt

Nhưng đó chỉ là trước kia. Ngày nay, với nền kinh tế mở cửa, hội nhập, cùng với sự quan tâm đúng đắn của nhà nước, đời sống người dân của tỉnh Cao Bằng đã được cải thiện rất nhiều. Ở những trung tâm huyện, trung tâm thành phố, cuộc sống diễn ra  không khác gì ở những nơi dưới đồng bằng. Mạng internet cũng được phổ biến hơn rất nhiều, kéo đến gần như mọi ngóc ngách trong cuộc sống. Nhờ có mạng internet mà người dân có thể cập nhật được rất nhiều tin tức, kiến thức mới. Đó có thể là tình hình dịch bệnh covid 19 như đợt vừa rồi, có thể là những tin tức làm ăn, canh tác. Đó có thể là những mạng xã hội như facebook, youtube dành cho giới trẻ. Nhờ có mạng internet mà cuộc sống tại đây trở nên phong phú hơn, những thông tin mới nhất đều được cập nhật ngay tức thì như miền xuôi luôn.

Dịch vụ FPT Telecom tại Tỉnh Cao Bằng

Bảng giá cước internet FPT tại tỉnh Cao Bằng

Để có được thành công như ngày hôm nay, ngoài sự quan tâm của nhà nước thì những nhà mạng lớn cũng có công rất lớn. Bởi chính những nhà mạng này là đơn vị xây dựng cơ sở hạ tầng internet, triển khai các gói cước đến với người dân nơi đây. Và một trong những nhà mạng lớn nhất tại khu vực là FPT Telecom. Hiện nay, chi nhánh FPT Cao Bằng đã triển khai đầy đủ các dịch vụ viễn thông mà công ty đang cung cấp tới với người dân Cao Bằng

cap quang FPT

Bảng giá gói cước dịch vụ truyền hình FPT

Truyền hình FPT  

https://fpttelecom.net/camera/

 

Cáp quang FPT cho doanh nghiệp (mới)

Camera IP FPT

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *