➥ Bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á sắp diễn ra trở lại tại UAE. Theo tờ ESPN, có một cầu thủ có thể tạo ra sự khác biệt và khiến mọi hàng thủ khiếp sợ. Chắc chắn ĐT Việt Nam sẽ gặp nhiều khó khăn.

➥ Kênh Youtube chính thức của Thethao247.vn chuyên tổng hợp video bóng đá, bản tin thể thao, sự kiện bóng đá trong nước và quốc tế đặc sắc. Tất cả vì đam mê bóng đá!!!!

➥ Đừng quên nhấn đăng kí để cập nhật những thông tin mới nhất tại: https://bit.ly/2vdNrXk

➥ Xem nhiều thông tin HOT tại:
» Web: https://thethao247.vn/
» Fanpage : https://www.facebook.com/thethao247.vn
» Fanpage Esports: https://www.facebook.com/Esports247.vn
» Zalo : https://oa.zalo.me/thethao247
» Twitter thethao247: https://twitter.com/Thethao247_VN
» Instagram thethao247: https://www.instagram.com/thethao247_vn/
#thethao247
———————————————/————-
© Bản quyền thuộc về Thể Thao 247
© Copyright by Thể Thao 247 ☞ Do not Reup

source

32 thoughts on “Báo quốc tế cảnh báo ĐT Việt Nam gặp "MỐI HIỂM HOẠ KHÔN LƯỜNG"

 1. Thành Đạt Lê says:

  Nhớ năm ngoái Ấn Độ thắng 4-1 Thái Lan ở Asian Cup , Việt Nam 1-1 Jordan . Thế mà UAE nó đè bẹp 6-0 Ấn Độ và 5-1 với Jordan . UAE mạnh thật , Việt Nam phải dè chừng.

 2. Cuong Nguyen says:

  Ali sẽ phải nghỉ ở trận VN 😆😆😆😆😆😆😆😷😷😷😷😷😷😷😷😷🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🤔

 3. Tan Buivantan says:

  VN chẳng có j là găp muôn vàn khó khăn cả , VN cứ bình tĩnh tỉnh táo , lô lực tâp luyện sinh hoạt nghi ngơi hợp thật tốt , vào sân thi đấu các cầu thủ VN cứ giữ vững tâm lý tinh thần tâp trung và quyết liệt cũng như có môt lối chơi khôn ngoan tinh quái ly lơm và quyết thắng, chăc chắn VN sẽ chiến thắng các đối thủ để có vé đi tiếp vào vòng trong, thế thôi k vc méo j phải lo sơ cái j cả

 4. Hòa Phan says:

  FIFA nên thay đổi luật ko nên theo thể thức như hiện nay là ko công bằng . Theo tôi won cúp nếu đội nào bỏ giả thì vẫn tính điểm hững trận đã đá . Ở vòng loại bắt buộc các quốc gia đã đăng ký phải đá hết các trận . Nếu bỏ giải thì sẽ bị cấm1 giải tiếp theo ko được tham gia

 5. Ngọ Nguyễn Duy says:

  Họ có thể hình và có thể dứt điểm tốt hơn ,nhưng kỹ thuật lắt léo nhanh nhẹn thì chắc gì họ hơn .Về cơ bản mấy năm gần đây VN đã khắc phục được về sức khoẻ và chúng tôi có một sức mạnh đoàn kết kiên cường ý chí dũng mạnh cũng như thể hình thì không thua kém gì nhiều cho nên chúng tôi đặt niềm tin VN sẽ đi hết chặng đường của giải 2022.

 6. vô địch says:

  Thái lan kỹ thuật sút bóng rất hay . tiền đạo thái sút bóng vẫn giỏi hơn tiền đạo việt ——- chuyến tái đấu này việt nam chỉ có khả năng cầm hoà u.a.e 0-0 là may mắn cho vn rồi. dự đoán việt nam – indo = 0-0 , việt nam – mã lai = 0-0 ………..

 7. vô địch says:

  Tuyển việt nam đá còn rất yếu – nhận xét từ khi ông park đến tuyển vn có thay đổi nhưng chỉ cầm hoà là giỏi . thắng thì chỉ ăn may ăn hên toàn là 1-0 , hoà 0-0 ………..các tiền đạo ngoài công phượng ra – tiến linh – hà đức chinh kỹ thuật sút bóng quá kém .

 8. Cuong Le says:

  VN hãy bình tĩnh tự tin, kg chủ quan – Indo kg còn gì để mất, sẽ chở thành con thú rất nguy hiểm – UAE là đội mạnh có cầu thủ nhập tịch – Mong VN sẽ thắng 2 hòa 1 trận –

 9. Hai Tran says:

  đã chia đều thì đừng sợ đã sợ thì thôi đừng đá người ta đá sân đẹp còn mình đá sân xấu phải cố gắng chiến thắng đừng đổ thừa

 10. Minh Ngo says:

  Việt nam thẫn trọng chước các đội để đưng lên vinh quang vượt qua vòng loại chúc các cầu thủ mạnh khỏe thành công

Comments are closed.

%d bloggers like this: