Bật mí ứng dụng học tập trên truyền hình FPT tại nhà

Ứng dụng học tập online trên truyền hình FPT
Ứng dụng học tập online trên truyền hình FPT

Ứng dụng học tập trên truyền hình FPT được FPT Telecom cho ra đời nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu các gia đình trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Cụ thể, từ ngày 30/3/2020 ứng dụng học tập trực tuyến của FPT sẽ bắt đầu hoạt động. Điều này tạo điều kiện thuận lợi để các em học sinh học tập tốt nhất. 

Ứng dụng học tập online trên truyền hình FPT là giải pháp tối ưu

Hiện nay, tình hình dịch Covid vẫn đang diễn biến vô cùng phức tạp và không ngừng lây lan trên toàn thế giới. Do đó, Việt Nam vì ảnh hưởng của dịch bệnh nên có rất nhiều trường học, công ty,… phải đóng cửa để tránh lây lan dịch bệnh.

Trước tình hình này, FPT Telecom cho ra đời ứng dụng học tập trực tuyến trên truyền hình FPT. Từ đó, mang đến giải pháp học tập hoàn hảo cho cho thế hệ trẻ. 

Ứng dụng học tập trên truyền hình FPT tại nhà
Ứng dụng học tập trên truyền hình FPT tại nhà

Ứng dụng học tập online truyền hình FPT sẽ cung cấp

Ứng dụng học tập trực tuyến trên truyền hình cáp FPT sẽ cung cấp một kho bài giảng lớn được chia theo từng lớp học khác nhau theo chương trình của Bộ Giáo Dục. Tất cả có 29 môn học được giảng dạy tại trường từ lớp 1 đến lớp 12 như Toán, Ngữ Văn, Hóa Học, Anh Văn, Sinh Học,…

Các giáo viên giảng dạy là những người với nhiều năm kinh nghiệm cùng kiến thức chuyên môn cao. Ứng dụng không cần chờ tới thời gian mà bạn có thể truy cập học tập vào bất kỳ thời gian nào. 

Tóm lại, ứng dụng học tập trên truyền hình FPT tại nhà là giải pháp hoàn hảo để các bạn trẻ cập nhật kiến thức mọi lúc. Bạn hãy nhanh chóng đăng ký dịch vụ truyền hình FPT, cáp quang FPT để học hỏi những kiến thức, bài giảng mới nhất. Ngoài ra, tại FPT Telecom chi nhánh Cao Bằng còn là nơi cung cấp camera FPT, kính râm nam, cặp da nam với đủ các kiểu dáng thời thượng, giá rẻ và chất lượng cao mà bạn có thể lựa chọn cho mình.

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *