Chơi game luôn yêu cầu một mạng internet cáp quang FPT tốc độ cao, độ ping thấp để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Asus ROG Rapture GT-AX11000 là sự chọn lựa cực kỳ tốt dành cho Streamer, game thủ chuyên nghiệp để chơi game, phát sóng wifi hỗ trợ đến ba băng tần đầy đủ nhất

Ưu điểm

  • ✓ Tốc độ 11000 Mbps
  • ✓ Wi-Fi ba băng tần
  • ✓ Được đóng gói với các tính năng tiên tiến

Nhược điểm

  • ✗ Nó đắt tiền

Bộ định tuyến chơi game không chỉ dành cho chơi game. Các bộ định tuyến cao cấp với các tính năng mới nhất thường được gắn nhãn hiệu “bộ định tuyến chơi game”. Nếu bạn muốn có công nghệ tiên tiến, hãy xem xét các bộ định tuyến chơi game — ngay cả khi bạn không bao giờ chơi trò chơi.

Bộ định tuyến chơi game là một danh mục của riêng họ, hứa hẹn có phần cứng ấn tượng được tích hợp tất cả các tính năng mới nhất. Lựa chọn bộ định tuyến hàng đầu của chúng tôi cũng là bộ định tuyến chơi game, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm bộ định tuyến chơi game tốt nhất với nhiều tính năng nhất, bạn sẽ muốn chi nhiều hơn một chút.

Asus ROG Rapture GT-AX11000 là một con quái vật tuyệt đối của một bộ định tuyến với công nghệ tiên tiến nhất. Đây là bản nâng cấp so với RT-AX88U của Asus với tất cả các tính năng của bộ định tuyến đó, chẳng hạn như  hỗ trợ ba băng tần với tốc độ tối đa 11000 Mbps. Tuyến đường này của Asus có một số Wi-Fi tốc độ cao.

Hỗ trợ ba băng tần đó có nghĩa là bạn có thể cách ly các thiết bị chơi game của mình

—- PC, Xbox, PlayStation, Nintendo Switch hoặc bất kỳ thứ gì khác

— trên băng tần Wi-Fi của riêng chúng, đảm bảo các thiết bị khác trong nhà của bạn không cạnh tranh về lưu lượng truy cập không dây trên mạng Wi-Fi trò chơi của bạn.

Mặc dù bộ định tuyến có kiểu dáng game thủ hung hãn, nhưng nó không chỉ là về cách phần cứng trông như thế nào. Bộ định tuyến Asus ROG (Republic of Gamers) này có chủ đề nằm ngay bên phải để dễ dàng kiểm soát các tính năng của bộ định tuyến trong giao diện ROG Gaming Center của Asus.

Bộ định tuyến này cũng có một tính năng sáng tạo được gọi là VPN Fusion, cho phép bạn chỉ định thủ công các thiết bị cụ thể để đi qua các kết nối khác nhau ở cấp bộ định tuyến. Sử dụng giao diện của bộ định tuyến, bạn có thể yêu cầu máy tính xách tay của mình sử dụng VPN công việc, máy tính cá nhân của bạn sử dụng một VPN khác để bảo mật và bảng điều khiển trò chơi của bạn kết nối trực tiếp với internet và bỏ qua VPN.

Block "dang-ky" not found

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Lắp mạng FPT Cao Bằng kính gửi quý khách thông tin khuyến mại! FPTCaoBang.net là website đơn giản hỗ trợ khách hàng đăng ký sản phẩm dịch vụ của FPT Telecom như mạng cáp quang FPT, truyền hình FPT, Camera FPT. Tại đây chúng tôi luôn hướng đến mong muốn mang lại sự đơn giản và tiện ích nhất với khách hàng đăng ký dịch vụ Với khách hàng thuộc khu vực khác như lắp mạng FPT tại Hà Nội, hoặc Lắp mạng FPT TP Hồ Chí Minh thì vui lòng tham khảo thông tin khuyến mại được cập nhật tại trang chủ FPTTelecom.net Đặc biệt, FPTTelecom.net là website tổng hợp chi tiết và nhanh nhất về dịch vụ FPT Telecom. Theo đó toàn bộ 63 tỉnh thành được hỗ trợ trực tiếp trên website, bao gồm cả các khu vực khác như lắp mạng FPT Hải Phòng, Lắp mạng FPT Quảng Ninh....  
Hotline: 03.77.77.00.87
SMS: 0377770087Nhắn tin FacebookZalo: 03.77.77.00.87
Yêu cầu gọi lại!