Trận đấu giữa đội tuyển bóng đá Việt Nam với Malaysia trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á dự kiến diễn ra vào ngày 30-3 tới sẽ không diễn ra theo kế hoạch do ảnh hưởng của dịch Covid-19.
Và theo dự kiến, Liên đoàn bóng đá châu Á AFC đang xây dựng phương án thi đấu tập trung vào tháng 6 để vòng loại thứ 2 World Cup 2022 có thể kết thúc vào ngày 15/6 như kế hoạch đã định. Dù vậy, kế hoạch thi đấu cụ thể như thế nào, được tổ chức tại đâu hiện vẫn đang chờ đợi quyết định cuối cùng của AFC.
Cùng với lịch thi đấu AFF Cup 2020 bị hoãn lại tới cuối năm 2021, giờ đây, những nỗi lo của HLV trưởng đội tuyển bóng đá Việt Nam, ông Park Hang Seo đang dần hiện hữu.
Dịch Covid-19 đã khiến đội tuyển Việt Nam chỉ có duy nhất một đợt tập huấn kéo dài 3 tuần và 2 trận đấu giao hữu với đội tuyển U22 ở Cẩm Phả và Việt Trì. HLV Park Hang Seo đã rơi vào tình trạng không có việc làm theo nghĩa bóng trong suốt 12 tháng khi kế hoạch thi đấu quốc tế của các đội tuyển liên tục bị dừng hoặc hủy.
Với những diễn biến mới nhất từ việc hoãn các trận đấu ở vòng loại World Cup, nguy cơ hủy bỏ vòng chung kết U23 châu Á, các trận đấu tại V-League cũng chưa hẹn ngày trở lại HLV Park Hang Seo đang thực sự lo lắng.
Nhà cầm quân người Hàn Quốc thậm chí đã trở lại Việt Nam dù phải ở trong trại cách ly tới 21 ngày để bắt tay vào việc chuẩn bị chuyên môn cho đội tuyển, song một lần nữa, mọi việc lại diễn ra ngoài những tính toán.
Không lo lắng sao được, khi 12 tháng qua, ông Park Hang Seo chưa cầm quân bất cứ một trận đấu chính thức nào và chưa biết đến bao giờ, ông cùng các tuyển thủ mới có thể được ra sân thi đấu.
_____________________
THỂ THAO & VĂN HÓA:
Website: http://thethaovanhoa.vn/
Youtube: http://bit.ly/thethao_vanhoa
Fanpage: https://www.facebook.com/baothethaovanhoa

© Bản quyền thuộc về TT&VH HUB
© Copyright by TT&VH HUB ☞ Do not Reup

source

One thought on “[BÓNG ĐÁ VIỆT NAM] Hoãn vòng loại World Cup 2022, HLV Park Hang Seo lo thất nghiệp năm Tân Sửu 2021

Comments are closed.

%d bloggers like this: