Cách bình luận bằng bài hát trên Facebook

Mạng xã hội Facebook luôn cập nhật liên tục tạo sự hứng thú cho người dùng. Mới đây là tính năng bình luận bằng nhạc trên Facebook. Bình luận bằng bài hát vào bài viết Facebook là một cách khá thú vị để thể hiện ý kiến cá nhân. Sau đây là cách bình luận bằng bài hát trên Facebook dành cho điện thoại nhé.

Lưu ý: Đây là tính năng mới nên nếu tài khoản Facebook của bạn chưa có, hãy đợi thêm thời gian ngắn nữa để Facebook phát hành rộng rãi hơn nhé.

Cách bình luận bằng bài hát trên Facebook

Bước 1. Bạn cập nhật ứng dụng Facebook trên điện thoại của mình lên phiên bản mới nhất.

Cách bình luận bằng bài hát trên Facebook

Bước 2. Trong bài viết mà bạn muốn bình luận, nhấn vào biểu tượng Âm nhạc > Tìm kiếm bản nhạc/nghệ sĩ > Bạn có thể nghe trước và chọn bài hát để bình luận.

Cách bình luận bằng bài hát trên Facebook

Bước 3. Giờ thì mọi người có thể nghe bài hát mà bạn bình luận vào bài viết rồi đấy.

Cách bình luận bằng bài hát trên Facebook

Chúc bạn có một trải nghiệm hoàn toàn mới và thú vị nhé

Block "dang-ky" not found

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Lắp mạng FPT Cao Bằng kính gửi quý khách thông tin khuyến mại! FPTCaoBang.net là website đơn giản hỗ trợ khách hàng đăng ký sản phẩm dịch vụ của FPT Telecom như mạng cáp quang FPT, truyền hình FPT, Camera FPT. Tại đây chúng tôi luôn hướng đến mong muốn mang lại sự đơn giản và tiện ích nhất với khách hàng đăng ký dịch vụ Với khách hàng thuộc khu vực khác như lắp mạng FPT tại Hà Nội, hoặc Lắp mạng FPT TP Hồ Chí Minh thì vui lòng tham khảo thông tin khuyến mại được cập nhật tại trang chủ FPTTelecom.net Đặc biệt, FPTTelecom.net là website tổng hợp chi tiết và nhanh nhất về dịch vụ FPT Telecom. Theo đó toàn bộ 63 tỉnh thành được hỗ trợ trực tiếp trên website, bao gồm cả các khu vực khác như lắp mạng FPT Hải Phòng, Lắp mạng FPT Quảng Ninh....  
Hotline: 03.77.77.00.87
SMS: 0377770087Nhắn tin FacebookZalo: 03.77.77.00.87
Yêu cầu gọi lại!