Nếu bạn đã từng gặp phải trường hợp gửi nhầm ảnh hiện lên góc phải trên bàn phím điện thoại và cuộc trò chuyện ở Zalo thì hãy theo dõi bài viết này nhé.

Gợi ý ảnh trên Zalo là gì?

Đây là một tính năng của Zalo, nó tự động gợi ý cho bạn nhũng bức ảnh vừa lưu về, vừa chuoj trong máy bạn khi bạn mở một cuộc trò chuyện trong Zalo lên. Tính năng này có ưu điểm là tiết kiệm thời gian nếu bạn muốn gửi ngay những bức ảnh đó vào cuộc trò chuyện. Nhưng không phải lúc nào cũng như vậy, và có thể tính năng này sẽ khiến bạn gửi nhầm ảnh vào cuộc trò chuyện không mong muốn.

Cách tắt gợi ý ảnh trên Zalo

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào các cuộc trò chuyện mà bạn muốn tắt tính năng này. Chọn tiếp vào biểu tượng menu ở góc trên bên phải màn hình > Cài đặt cá nhân.

Cách tắt gợi ý gửi ảnh vừa chụp trên Zalo

Bước 2: Tại đây bạn hãy để ý đến mục Gợi ý ảnh vừa chụp, để tắt tính năng này thì bạn chỉ cần gạt tắt công tắc đi là được.

Cách tắt gợi ý gửi ảnh vừa chụp trên Zalo

Vậy là với cách đơn giản trên bạn đã không còn lo gửi nhầm ảnh trên Zalo nữa rồi. Chúc bạn thành công nhé.

Block "dang-ky" not found

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Lắp mạng FPT Cao Bằng kính gửi quý khách thông tin khuyến mại! FPTCaoBang.net là website đơn giản hỗ trợ khách hàng đăng ký sản phẩm dịch vụ của FPT Telecom như mạng cáp quang FPT, truyền hình FPT, Camera FPT. Tại đây chúng tôi luôn hướng đến mong muốn mang lại sự đơn giản và tiện ích nhất với khách hàng đăng ký dịch vụ Với khách hàng thuộc khu vực khác như lắp mạng FPT tại Hà Nội, hoặc Lắp mạng FPT TP Hồ Chí Minh thì vui lòng tham khảo thông tin khuyến mại được cập nhật tại trang chủ FPTTelecom.net Đặc biệt, FPTTelecom.net là website tổng hợp chi tiết và nhanh nhất về dịch vụ FPT Telecom. Theo đó toàn bộ 63 tỉnh thành được hỗ trợ trực tiếp trên website, bao gồm cả các khu vực khác như lắp mạng FPT Hải Phòng, Lắp mạng FPT Quảng Ninh....  
Hotline: 03.77.77.00.87
SMS: 0377770087Nhắn tin FacebookZalo: 03.77.77.00.87
Yêu cầu gọi lại!