Theo mặc định của iPhone thì ai cũng có thể thấy trung tâm thông báo ngay cả khi bạn đang khóa điện thoại của mình. Tuy rằng nó giúp cho các bạn truy cập nhanh trung tâm thông báo nhưng bên cạnh đó nó cũng có thể ảnh hưởng đến thông tin và quyền riêng tư của các bạn. Vì vậy nay mình sẽ chia sẻ đến mọi người cách tắt trung tâm thông báo trên iPhone nhé.

Cách tắt trung tâm thông báo trên iPhone

Để vô hiệu hóa được trung tâm thông báo trên iPhone thì các bạn cần lưu ý và thực hiện theo các bước đơn giản sau, nhanh gọn chỉ trong một nốt nhạc thôi nè.

Bước 1: Truy cập vào Cài đặt > Chọn Face ID & Passcode (đối với các thiết bị có Face ID) hoặc Touch ID & Passcode (đối với các thiết bị có nút home).

Cách vô hiệu hóa trung tâm thông báo trên màn hình khóa iPhone

Bước 2: Nhập Mật khẩu của các bạn vào > Tìm đến mục Cho phép truy cập khi bị khóa và tắt đi tính năng Trung tâm thông báo nhé.

Cách vô hiệu hóa trung tâm thông báo trên màn hình khóa iPhone

Bước 3: Quay trở lại Cài đặt và chọn Thông báo > Tìm đến các ứng dụng bạn không cần thông báo lên màn hình khóa và bỏ chọn Màn hình khóa.

Cách vô hiệu hóa trung tâm thông báo trên màn hình khóa iPhone

Như vậy, mình đã chia sẻ đến các bạn cách vô hiệu hóa trung tâm thông báo trên màn hình khóa iPhone. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. 

Block "dang-ky" not found

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Lắp mạng FPT Cao Bằng kính gửi quý khách thông tin khuyến mại! FPTCaoBang.net là website đơn giản hỗ trợ khách hàng đăng ký sản phẩm dịch vụ của FPT Telecom như mạng cáp quang FPT, truyền hình FPT, Camera FPT. Tại đây chúng tôi luôn hướng đến mong muốn mang lại sự đơn giản và tiện ích nhất với khách hàng đăng ký dịch vụ Với khách hàng thuộc khu vực khác như lắp mạng FPT tại Hà Nội, hoặc Lắp mạng FPT TP Hồ Chí Minh thì vui lòng tham khảo thông tin khuyến mại được cập nhật tại trang chủ FPTTelecom.net Đặc biệt, FPTTelecom.net là website tổng hợp chi tiết và nhanh nhất về dịch vụ FPT Telecom. Theo đó toàn bộ 63 tỉnh thành được hỗ trợ trực tiếp trên website, bao gồm cả các khu vực khác như lắp mạng FPT Hải Phòng, Lắp mạng FPT Quảng Ninh....  
Hotline: 03.77.77.00.87
SMS: 0377770087Nhắn tin FacebookZalo: 03.77.77.00.87
Yêu cầu gọi lại!