Theo nguồn tin thân cận của chúng tôi với HLV Park Hang Seo, ĐTQG Việt Nam gần như đã chốt xong danh sách tập trung. Theo đó, đáng chú ý là cầu thủ đang có phong độ cực cao ở HAGL đã bị gạch tên.

➥ Kênh Youtube chính thức của Thethao247.vn chuyên tổng hợp video bóng đá, bản tin thể thao, sự kiện bóng đá trong nước và quốc tế đặc sắc. Tất cả vì đam mê bóng đá!!!!

➥ Đừng quên nhấn đăng kí để cập nhật những thông tin mới nhất tại: https://bit.ly/2vdNrXk

➥ Xem nhiều thông tin HOT tại:
» Web: https://thethao247.vn/
» Fanpage : https://www.facebook.com/thethao247.vn
» Fanpage Esports: https://www.facebook.com/Esports247.vn
» Zalo : https://oa.zalo.me/thethao247
» Twitter thethao247: https://twitter.com/Thethao247_VN
» Instagram thethao247: https://www.instagram.com/thethao247_vn/
#thethao247
———————————————/————-
© Bản quyền thuộc về Thể Thao 247
© Copyright by Thể Thao 247 ☞ Do not Reup

source

22 thoughts on “Danh sách đội tuyển Việt Nam 2021: HLV Park Hang Seo gạch tên trụ cột HAGL

 1. Con TV Me says:

  Những cầu thủ nào ông park đã trọn là những cầu thủ vào tay ông sẽ phát triển còn ông park gạch tên những cầu thủ thì đó không có gì phải buồn dù là ai truớc đây tất cả những HLV khác tuyến VN đều ko tuyến kĩ càng hoặc tuyến theo người quen thân thiết nên ko hiệu qủa giờ đã khác ông park đã xây dựng lại rất tốt nghiêm khắc hãy xem Anh Đức nhiều tuổi những vẫn gọi lên tuyên vì sao?

 2. tin trương says:

  Chơi ở clb hay nhưg lên tuyển là chuyện khác nhé..hãy nhớ kỹ bao năm qua bộ khug của ĐTVN như Q hải,đình trọng,đức huy,duy mạnh,hùng dũng,văn hậu kể cả nếu có thêm V quyết thì đều là clb HN..trọng hoàng,Hải Quế,bùi t dũng,hoàng đức của viettel..cộng thêm hàng tấn công là bộ tứ luân phiên nhau như Anh đức,tiến linh,hà đ chinh,phan v đức chơi cực hay..còn mấy ôg HAGL thì lên tuyển rất hạn chế và đóng góp rất ít vì cái tư duy" đá cho vui" của bầu Đức..chơi thì phải máu lửa chứ đá ỏng ẹo như con gái thì ông Park đã sớm thấy rõ rồi..

 3. Thinh Dao says:

  Mỗi 1 sự kiện của xã hội o riêng trong lĩnh vực thể thao ,mỗi người dân đều có ý kiến riêng của mình nhưng phải trên cơ sở xây dựng ! và trung thực dù ý kiên đó có đụng chạm ! nhưng nhưng những chuyên trách, bình luận cần nghiên cứu cân nhắc kỹ nhiều chiều ,để có dư luận ở hay và tổn thương ,nhất là vấn đề về đạo đức trong bóng đá . là người dân cũng ít khi theo rõi các trận bóng đá trên sân mới đây được xem trên VTV về bình luận cũng hình ảnh cụ thể tức thời trên sân cỏ ( cũng ở biết đội HN đá với đội nảo nữa ) thì ai đó bình luận có lời : cầu thủ tài giỏi hay là cầu thủ có kỹ thuật tốt trong khi đấu thấy mình không bằng họ thì chỉ có triệt phá ( đại ý như vậy ) trong khi đó tôi lại được xem hình ảnh cầu thủ khi đá làm cẩu thủ đội bạn ngã đau đớn ,thì nét mặt rất buồn dầu hân hận ( bạn Hoàng …) Tại sao lại có lời gán ghép có ý đồ sấu chứ !??; có lẽ cứ theo chiều gió chăng !? nếu muốn xây dựng thì hãy bình luận chef hành động cũng như nét mặt của cẦu thủ HN VQ và hình như cầu thủ không chỉ vừa xảy ra đâu ,mà trước đây cũng vài lần rồi thì phải ? hình như cũ thủ được nhiều tiền là OK !? mọi người đều muốn xem những trận cầu hay và ko có thương tích ,sự kiện cầu thủ Hoàng …chỉ là hàng động vô tình trong bóng đá mà thôi ,nhìn thấy đội bạn bị đau nét mặt buồn lắm ,đấy mới là sự thực .

 4. Xuan Nguyen says:

  Cầu thủ hiện nay họ chơi bóng quá bạo chắc vì cái tôi quá lớn họ sẳn sàng triệt đối thủ. Khi có lổi họ lại sân si với trọng tài luông. Một cầu thủ giỏi không chỉ ghi bàn mà còn nhiều yếu tố khác như giữ bình tỉnh khi đối đầu, phán đón hướng đi của bóng như đường sệt, đường ngang, đường bổng ta mới xử lý đúng thời điểm tranh bóng. Còn nhiều lắm nhưng tôi không phải là hlv.

 5. COFFEE says:

  Người giỏi có phong độ tốt lại bị gạch tên cầu thủ chưa đạt phong độ tốt lại lên tuyển khó hiểu Park Hang Seo lựa chọn cầu thủ kiểu gì muốn vượt qua vòng loại World Cup sao khó đấy bác Seo à

Comments are closed.

%d bloggers like this: