FIFA chính thức “LÊN TIẾNG”, Trọng tài bắt VIỆT NAM lãnh đủ, trợ lý THẦY PARK hé lộ TIN CỰC SỐC
► KHOẢNH KHẮC BÓNG ĐÁ – Kênh chuyên cập nhật thông tin về đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo tại các giải vòng loại World Cup, Sea Games, AFF Cup.

——————————————–
► Nguồn tin:
baomoi.com
24h.com.vn
zingnews.vn
——————————————–
► Nguồn nhạc:
NoCopyrightSounds – https://www.youtube.com/user/NoCopyri…
——————————————–
► Kênh khoảnh khắc bóng đá tuân thủ luật bản quyền và sử dụng hợp lý luật Fair-Use
(https://www.youtube.com/yt/copyright/​​)
———————————————
*** Kênh KHOẢNH KHẮC BÓNG ĐÁ không sở hữu tất cả các tư liệu trong video mà tuân thủ luật bản quyền và sử dụng hợp lý luật Fair-Use (https://www.youtube.com/yt/copyright/​​)
*** Mọi vấn đề vi phạm chính sách, luật bản quyền hay nguyên tắc cộng đồng hoặc hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với KHOẢNH KHẮC BÓNG ĐÁ qua email: toanlb.ptit@gmail.com
© Bản quyền thuộc về KHOANH KHẮC BÓNG ĐÁ
☞ “Do not Reup”
______________________
XIN TRÂN TRỌNG CÁM ƠN!
#DTVN #BDVN # doituyenvietnam #parkhangseo #VLWC2022 #BĐVN #KKBD

source

46 thoughts on “FIFA chính thức "LÊN TIẾNG", Trọng tài bắt VIỆT NAM lãnh đủ, trợ lý THẦY PARK hé lộ TIN CỰC SỐC

 1. Hưng Trần says:

  Họ sợ họ thua đẳng cấp họ không bằng ta nên họ mới chơi xấu ta, họ chơi xấu đối thủ đều đó chứng tỏ họ rất kém trong các lĩnh vực.

 2. Lực Phạm văn says:

  Tranh vòng loại world cup mà Indonesia, Malaysia …đá bóng cungfu triệt hạ như thế làm sao đi xa được . trọng tài cũng ngó lơ , không chặt chẽ.chẳng khác khuyến khích.

 3. Ka Phongka says:

  Dù sao ta cũng thắng đậm nên xin người hâm mộ đừng làm vậy.trọng tài biết cho Indonesia 12 người cũng k ăn đc Việt nam nên trọng tài k rút thẻ đỏ đó mà.

 4. Thanh Nguyen says:

  Minh đang la nguoi Chien Thăng ma.hay Tū Bi Hī xã đi.moi nguoi ői💓🌹😍🌹💕🥰😍🤤💓🌹🌹🌹💓moi chuyen khac…ko them châp.ok.tâp trung cho trân toi nay.Viet Nam Vô Đich.

 5. Quan Vu says:

  FIFA nền phải kiên quyết , nếu đá sấu như đấu võ của các cầu thủ Indonesia tốt ko nên cho dự giải đấu này . Mất mặt quá

 6. Học Mai Quốc says:

  Phải nói là tên trọng tài vì nó không có phẩm chất của một t t , in do đá quá bạo lực mà ko hề bị thẻ đỏ , nếu ko vì t t thì phải khử thằng t t này

 7. Hồng Nguyễn says:

  Đề nghi quý lãnh đạo fi fa .cần có chế tài xử lat vác đôi bóng và cá nhân chơi quá thô bao .hủy diêt cầu thủ đối phương .ở mấy nước đông nam á .có thể có cử chỉ hành đông dùng thuât tiểu sảo đánh người nguy hiểm bi phạt thẻ đó có thể cấm thi đấu vĩnh viễn .phat tiền cầu thủ và huấn luyên viên .và trong tài thiên vi bắt lỗi bất hợp lý hoăc bỏ qua lỗi của cầu thủ vi pham năng

 8. Tung Duong says:

  Lời bào chữa cho Việt Nam không thể vượt qua vòng loại của nhóm cuối cùng để tranh giành vé dự world Cup. Toàn bình luận ảo thổi phồng đội bóng Việt Nam, chán vãi với fan ảo bóng đá việt nam.

Comments are closed.

%d bloggers like this: