Hiện hay tình trạng dùng chùa sóng wifi đang trở lên phổ biến và nhiều hơn trong tỉnh thành. Nhiều gia đình rất bức xúc khi những hàng xóm đáng yêu của họ sang xin dùng nhờ wifi nhưng họ lại chia sẻ mật khẩu wifi này với nhiều người khác, khiến mạng chậm hơn rất nhiều. Nhận được phản hồi từ người dùng, FPT Cao Bằng đã tư vấn và hướng dẫn cho khách hàng cách ẩn tên sóng wifi nhà mình. Sao đây FPT Cao Bằng xin gửi tới quý khách hàng bài viết hướng dẫn cách ẩn tên sóng wifi nhằm khắc phục phần nào tình trạng trên.

Hướng dẫn ẩn tên sóng wifi trên Modem wifi FPT G97D2

Bước 1:

  • Bạn cần đăng nhập quản trị Modem wifi mạng cáp quang FPT .
  • Mở trình duyệt web ( Chrome ,Firefox … ) điền địa chỉ 192.168.1.1
  • Đăng nhập :

doi-mat-khau-wifi-fpt

Bước 2 :

  • Bạn tiếp tục chọn mục Wireless Setup ,sau đó chọn  SSID 
  • Trong mục SSID bạn tiếp tục chọn : 4. Set SSID broadcast state, sau đó chọn Hide SSID ( ẩn SSID )

huong-dan-an-ten-song-wifi-modem-G-97D2

Sau khi chọn Hide SSID, bạn tiến hành Apply để lưu lại cài đặt việc ẩn SSID, Với những thiết bị đã từng kết nối, thì vẫn kết nối bình thường. Đối với những thiết bị mới chưa kết nối bạn cần điền cả tên wifi và mật khẩu vào mới có thể kết nối. Với cách ẩn tên sóng wifi này, nếu những người không biết tên wifi nhà bạn sẽ không thể truy cập được vì qua tìm kiếm thì thiết bị mới không thể tìm thấy tên wifi nhà bạn.

Trên đây là hướng dẫn cách ẩn  tên sóng wifi, FPT Cao Bằng mong rằng với cách này có thể hạn chế được tối đa lượng truy cập của những người xung quanh nhà bạn.


Liên hệ đăng ký lắp đặt – tư vấn miễn phí :

logo-headerPhòng kinh doanh FPT telecom

Tổng đài : 0989.906.286 hoặc 0943.286.326

Block "dang-ky" not found

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Lắp mạng FPT Cao Bằng kính gửi quý khách thông tin khuyến mại! FPTCaoBang.net là website đơn giản hỗ trợ khách hàng đăng ký sản phẩm dịch vụ của FPT Telecom như mạng cáp quang FPT, truyền hình FPT, Camera FPT. Tại đây chúng tôi luôn hướng đến mong muốn mang lại sự đơn giản và tiện ích nhất với khách hàng đăng ký dịch vụ Với khách hàng thuộc khu vực khác như lắp mạng FPT tại Hà Nội, hoặc Lắp mạng FPT TP Hồ Chí Minh thì vui lòng tham khảo thông tin khuyến mại được cập nhật tại trang chủ FPTTelecom.net Đặc biệt, FPTTelecom.net là website tổng hợp chi tiết và nhanh nhất về dịch vụ FPT Telecom. Theo đó toàn bộ 63 tỉnh thành được hỗ trợ trực tiếp trên website, bao gồm cả các khu vực khác như lắp mạng FPT Hải Phòng, Lắp mạng FPT Quảng Ninh....  
Hotline: 03.77.77.00.87
SMS: 0377770087Nhắn tin FacebookZalo: 03.77.77.00.87
Yêu cầu gọi lại!