Từ thời xa xưa con người liên lạc với nhau qua chim bồ câu, người đưa thư bằng phương tiện thô sơ khi họ ở xa hay gặp gỡ nhau để trao đổi thông tin. Xã hội ngày cảng phát triển, nhiều nhà khoa học phát minh ra thiết bị vô tuyến như điện thoại bàn, tivi bắt kênh bằng giàn, đài radio… để mọi người có cơ hội giao lưu và biết thêm nhiều thông tin cuộc sống xung quanh. Góp phần tạo nên nhiều thước phim lịch sử.

Tôi sinh ra và lớn lên trong thời bình, được hưởng công nghệ thông tin hiện đại càng đi lên không ngừng, nên tôi tiếp cận nhiều thứ. Nhà nhà đều lắp mạng internet, khuyến mại và chi phí phù hợp túi tiền khách hàng, người người đều có 3G,4G mọi lúc mọi nơi sử dụng khi cần.

Trong thời đại Việt Nam hòa nhập với thế giới, khi người thân hay bạn bè của bạn ra nước ngoài để sinh sống hay học tập, chắc hẳn sẽ rất nhớ nhau và nhiều chuyện muốn nói. Vậy giờ phải làm sao? Gửi thư vừa lâu vừa mất nhiều chi phí. Zalo, messenger hay facetime hân hạnh tài trợ cuộc gặp gỡ. Còn dành cho những cặp đôi yêu nhau, tán tỉnh yêu đương ngày trước chỉ đơn giản là nhắn qua số di động trong máy, giờ tha hồ xả láng khi dùng mạng Internet, chỉ sợ lo hết pin. Yên tâm là có cục sạc dự phòng.

Trong công việc hay học tập, không thể thiếu mạng Inernet để tra cứu thông tin, tăng thêm nhiều kiến thức khi ta cần mà không phải lúc nào cũng ra hiệu sách tìm kiếm và mua. Internet cung cấp một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, sau sự bon chen của cuộc sống, chúng ta giải trí bằng cách chơi những trò chơi điện tử hay đọc quyển sách thú vị. Khiến đầu óc và tinh thần chúng ta thật sảng khoái, thêm nhiều sự sáng tạo không ngừng, mang thêm niềm vui cuộc sống.

Bên cạnh đó nếu như chúng ta biết cách sử dụng Internet thiên hướng tốt sẽ mang lại kết quả sử dụng rất cao. Hãy mang cả thế giới đến với bạn, hòa nhập chứ không phải hòa tan!

 

 

Block "dang-ky" not found

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Lắp mạng FPT Cao Bằng kính gửi quý khách thông tin khuyến mại! FPTCaoBang.net là website đơn giản hỗ trợ khách hàng đăng ký sản phẩm dịch vụ của FPT Telecom như mạng cáp quang FPT, truyền hình FPT, Camera FPT. Tại đây chúng tôi luôn hướng đến mong muốn mang lại sự đơn giản và tiện ích nhất với khách hàng đăng ký dịch vụ Với khách hàng thuộc khu vực khác như lắp mạng FPT tại Hà Nội, hoặc Lắp mạng FPT TP Hồ Chí Minh thì vui lòng tham khảo thông tin khuyến mại được cập nhật tại trang chủ FPTTelecom.net Đặc biệt, FPTTelecom.net là website tổng hợp chi tiết và nhanh nhất về dịch vụ FPT Telecom. Theo đó toàn bộ 63 tỉnh thành được hỗ trợ trực tiếp trên website, bao gồm cả các khu vực khác như lắp mạng FPT Hải Phòng, Lắp mạng FPT Quảng Ninh....  
Hotline: 03.77.77.00.87
SMS: 0377770087Nhắn tin FacebookZalo: 03.77.77.00.87
Yêu cầu gọi lại!