Lắp đặt mạng cáp quang internet FPT tại địa bàn huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng

goi-cuoc-superr-fpt

Nếu bạn là một người con của Cao Bằng thì chắc hẳn sẽ quan tâm đến thông tin mà FPT Telecom cung cấp thông tin dưới đây. Đó chính là bảng giá của dịch vụ lắp đặt cáp quang internet FPT  trên địa bàn huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng. Nhưng trước tiên, hãy cùng FPT Telecom tìm hiểu về tỉnh Cao Bằng trước nhé.

ho-tro-khach-hang-lap-mang-cap-quang-fpt

Cao Bằng là một tỉnh miền núi phía Bắc của Cao Bằng. Hiện tại FPT Telecom đã phủ sóng toàn tỉnh Cao Bằng những dịch vụ mà công ty cung cấp. Trên địa bàn tỉnh cũng đã có những chi nhánh để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, kịp thời nhất. Qúy khách sẽ không còn lo là nếu mình gặp sự có hay khó khăn trong khi sử dụng dịch vụ thì ai sẽ hỗ trợ. Và để cụ thể nhất, dưới đây sẽ là bảng giá các dịch vụ và FPT Telecom đang cung cấp

Dịch vụ FPT Telecom tại huyện Hòa An

Bảng giá cước internet FPT tại huyện Hòa An

“Tôi đang có thắc mắc về dịch vụ của FPT Telecom, làm thế nào để tôi được giải đáp về những thắc mắc đó?” Đừng lo, FPT Telecom có những nhân viên chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7. Việc bạn cần làm chỉ là nhấc máy lên và liên lạc với số chăm sóc khách hàng đang được hiển thị trên website, mọi việc còn lại sẽ do nhân viên của FPT Telecom hướng dẫn bạn

“Hằng tháng khi đóng phí cước tháng thì tôi phải đến tận phòng giao dịch chăm sóc khách hàng của FPT Telecom để đóng tiền hay sao”. Qúy khách đừng lo. Hằng tháng sẽ có nhân viên của FPT Telecom đến tận nhà quý khách để thu cước tháng nên quý khách không phải đi đâu cả, tiết kiệm rất nhiều thời gian công sức.

cap quang FPT

Một số lưu ý :

  • Giá cước / tháng : Là giá cước của gói cước, sử dụng dịch vụ
  • Phí hòa mạng = Phí đóng 1 lần duy nhất khi lắp đặt mạng (miễn phí với khách hàng trả trước  ) Hiện tại đối với những gói cước của FPT Telecom, phí hòa mạng đều là 220.000, vậy nên bạn có thể yên tâm khi đăng kí những gói cước có tốc độ cực cao như gói super 65 mà không lo phí hòa mạng sẽ bị cao lên.

Từ bảng giá trên chúng ta có thể thấy rằng FPT Telecom có nhiều gói cước khác nhau với giá khác nhau để phục vụ từng nhu cầu của quý khách. Chỉ từ 185.000đ một tháng bạn đã có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đây là mức giá rất dễ tiếp cận với gần như tất cả mọi người.

Chương trình khuyến mại :

  • Khách hàng trước trước 6 tháng : Miễn phí vật tư + tặng 01 tháng cước
  • Khách hàng trả trước 12 tháng : Miễn phí vật tư + tặng 02 tháng cước

Bảng giá gói cước dịch vụ truyền hình FPT

Truyền hình FPT  

https://fpttelecom.net/camera/

 

Cáp quang FPT cho doanh nghiệp (mới)

Camera IP FPT

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *