Lắp đặt mạng cáp quang internet FPT tại huyện Hạ Lang, tỉnh Cao Bằng

goi-cuoc-superr-fpt

Cao Bằng là một tỉnh biên giới miền núi, cách xa các trung tâm kinh tế lớn của vùng Đông Bắc và cả nước. Chính vì thế mà việc triển khai các dịch vụ như cáp quang internet hay truyền hình FPT tại đây có phần khó khăn hơn bởi địa hình phức tạp, giao thông khó khăn.

Thông thường thì những dịch vụ viễn thông như vậy thường chỉ phát triển ở các trung tâm huyện, thành phố. Còn lên những vùng sâu, vùng xa hơn thì tín hiệu sẽ rất yếu. Ví dụ như điện thoại mà lên những vùng rừng núi thì sóng sẽ rất yếu thậm chí là mất sóng. Đây là một khó khăn và thiệt thời rất lớn cho người dân ở đây.

ho-tro-khach-hang-lap-mang-cap-quang-fpt

Nhưng với những công nghệ vượt trội, tiềm lực to lớn và kinh nghiệm triển khai dịch vụ tại những vùng núi, vùng sâu vùng xa như Cao Bằng mà FPT Telecom đang phủ sóng dịch vụ của mình tới đây. Hiện nay, ngay tại những làng, huyện ở biên giới cũng đã có thể sử dụng những dịch vụ như internet hay truyền hình một cách bình thường. Đây là một bước tiến lớn trong việc phủ sóng mạng internet tốc độ cao toàn quốc

Dịch vụ FPT Telecom tại huyện Hạ Lang

Bảng giá cước internet FPT tại Hạ Lang

Sau đây là bảng giá và thông tin về các gói cước của dịch vụ internet FPT.

cap quang FPT

FPT sở hữu công nghệ internet hiện đại top đầu trên thế giới, giúp tiết kiệm các chi phí lắp đặt như vật liệu, thời gian bảo trì, nhân sự lắp đặt

Do đó, việc sử dụng dịch vụ cáp quang FPT 2020 vừa giúp cung cấp truy cập internet ổn định, tốc độ nhanh hơn mà còn tối đa chi phí lắp đặt và chi phí sử dụng gói.

Nhìn vào bảng giá chi tiết trên, có thể thấy được rằng chỉ với từ 185.000đ một tháng quý khách hàng đã có thể sử dụng dịch vụ cáp quang internet có chất lượng top đầu hiện nay tại Việt Nam rồi.

Bảng giá gói cước dịch vụ truyền hình FPT

Truyền hình FPT   : công nghệ truyền hình của tương lai

Kho nội dung số trên truyền hình FPT là kho nội dung chất lương cao hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, đáp ứng nhu cầu giải trí trên nhiều phương diện của khách hàng.

Truyền hình FPT và cáp quang internet FPT là 2 dịch vụ trong combo viễn thông của FPT Telecom. Khi sử dụng cả 2 dịch vụ cùng lúc, quý khách hàng vừa tiết kiệm được chi phí, vừa có trải nghiệm sử dụng tuyệt vời hơn nhiều. Bởi mạng cáp quang internet của FPT có chất lượng cao, khi kết hợp cùng truyền hình FPT sẽ mang lại trải nghiệm liền mạch cho khách hàng hơn và việc sử dụng những dịch vụ mạng internet của những nhà mạng khác.

https://fpttelecom.net/camera/

 

Cáp quang FPT cho doanh nghiệp (mới)

Camera IP FPT

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *