Lắp đặt mạng cáp quang internet FPT tại huyện Bảo Lang, tỉnh Cao Bằng

goi-cuoc-superr-fpt

Cao Bằng là một tỉnh biên giới miền núi, cách xa các trung tâm kinh tế lớn của vùng Đông Bắc và cả nước. Tỉnh có bảy cửa khẩu, trong đó có cửa khẩu quốc gia Tạ Lũng. Đây là một lợi thế quan trọng, tạo điều kiện trao đổi kinh tế của tỉnh với bên ngoài, đặc biệt là Trung Quốc. Cao Bằng có nhiều cửa khẩu với Trung Quốc để tạo điều kiện trao đổi và mở rộng thị trường xuất nhập khẩu hàng hóa. Bên cạnh đó, nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú và đa dạng cũng là tiền đề cho sự phát triển công nghiệp của tỉnh. Đất nông lâm nghiệp chưa được khai thác, đất vườn vẫn còn nhiều, khả năng thâm canh vẫn tăng. Đó là cơ sở và điều kiện để phát triển một nền nông nghiệp hiệu quả.

ho-tro-khach-hang-lap-mang-cap-quang-fpt

Với đặc điểm địa hình, đất đai, tài nguyên nước và khí hậu, Cao Bằng đã có thể phát triển một nền nông nghiệp và lâm nghiệp đa dạng và phong phú với nhiều loại thực vật, động vật sinh trưởng và phát triển tốt cho sản phẩm, có hàng hóa giá trị cao, được ưa chuộng bởi thị trường trong và ngoài nước. Người dân tộc Cao Bằng có truyền thống cách mạng, yêu nước và đoàn kết xây dựng quê hương. Cao Bằng có nhiều tiềm năng về du lịch cả tự nhiên và con người với các di tích lịch sử và văn hóa được phân loại là Pac Bo, di tích Lâm Sơn, rừng Trần Hưng Đạo, di tích lịch sử Đông Khê, tầng hầm của pháo đài thị trấn, thác Ban Đốc, hang Nguom Ngao, Thắng Hồ Hen … và các cửa khẩu. Ngoài ra, tỉnh cũng có nhiều dân tộc có truyền thống văn hóa và lễ hội đa dạng, đây sẽ là điều kiện thuận lợi để phát triển du lịchcủa Cao Bằng. Hạ Lang là huyện miền núi nằm ở phía Đông tỉnh Cao Bằng, Việt Nam.

Dịch vụ FPT Telecom tại huyện Hạ Lang

Bảng giá cước internet FPT tại Hạ Lang

Sau đây là bảng giá và thông tin về các gói cước của dịch vụ internet FPT.

cap quang FPT

FPT sở hữu công nghệ internet hiện đại top đầu trên thế giới, giúp tiết kiệm các chi phí lắp đặt như vật liệu, thời gian bảo trì, nhân sự lắp đặt

Do đó, việc sử dụng dịch vụ cáp quang FPT 2020 vừa giúp cung cấp truy cập internet ổn định, tốc độ nhanh hơn mà còn tối đa chi phí lắp đặt và chi phí sử dụng gói.

Bảng giá gói cước dịch vụ truyền hình FPT

Truyền hình FPT   : công nghệ truyền hình của tương lai

Kho nội dung số trên truyền hình FPT là kho nội dung chất lương cao hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, đáp ứng nhu cầu giải trí trên nhiều phương diện của khách hàng.

https://fpttelecom.net/camera/

 

Cáp quang FPT cho doanh nghiệp (mới)

Camera IP FPT

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *