Lắp đặt mạng internet cáp quang tại huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng

goi-cuoc-superr-fpt

Hôm nay, FPT Telecom xin gửi đến quý khách hàng những thông tin cần biết và bảng giá của dịch vụ lắp đặt internet cáp quang của FPT tại huyện Hà Quảng thuộc địa phận tỉnh Cao Bằng. Sau đây FPT Telecom xin giới thiệu qua về thông tin của tỉnh Cao Bằng để khách hàng có thể nắm được sơ bộ tình hình, đặc điểm của tỉnh

Về vị trí địa lý: Cao Bằng là một tỉnh miền núi thuộc vùng miền núi Đông Bắc Bộ của Việt Nam. Đặc biệt, đây là tỉnh có đường biên giới giáp với tỉnh Quảng Tây của Trung Quốc, vì thế Cao Bằng cũng là một trong những cửa ngõ quan trọng của nước ta trong việc giao thương với nước bạn. Tổng diện tích của tỉnh Cao Bằng là 6.703km2. Tỉnh Cao Bằng có trung tâ chính là thành phố Cao Bằng, cách Hà Nội là 286km theo Quốc Lộ 3.

ho-tro-khach-hang-lap-mang-cap-quang-fpt

Về địa hìnhnh tự nhiên: Chính vì là một tỉnh miền núi, vì thế mà dạng địa hình chính của Cao Bằng chính là núi non. Độ cao trung bình của tỉnh khi so với mực nước biển là 300 mét, tuy nhiên không phải là chỗ nào của tỉnh cũng có độ cao sàn sàn nhau mà sẽ thấp dần từ Bắc xuống Nam và từ Tây sang Đông. Ngoài ra địa hình của tỉnh cũng tương đối phức tạp, được chia thành 3 vùng chính như vùng địa trũng, vùng núi đất và vùng đá vôi. Cao Bằng là một trong những tỉnh có diện tích phủ xanh của rừng cao nhất cả nước khi diện tích núi rừng chiếm đến hơn 90% diện tích của toàn tỉnh. Sự phức tạp, chia cắt về địa hình của tỉnh Cao Bằng vừa tạo ra lợi thế và khó khăn trong việc phát triển kinh tế của tỉnh. Thuận lợi là tỉnh có thể phát triển đa dạng các loại cây trồng, vật nuôi khác nhau ở các vùng khác nhau mang lại sự đa dạng trong sản phẩm của tỉnh. Tuy nhiên, khó khăn của dạng địa hình này là rất khó phát triển lưu hàng hóa, giao thông của người dân.

Khí hậu: Tổng quan, khí hậu của Cao Bằng mát mẻ quanh năm do có nhiều núi cao, đồng thời mang tính nhiệt đới gió mùa lục địa, là cửa ngõ đón gió mùa Đông Bắc và gió mùa Đông Nam. Chính vì có thời tiết dễ chịu, mát mẻ nên hằng năm Cao Bằng thu hút một lượng lớn du khách tới tham quản, nghỉ dưỡng.

Dịch vụ FPT Telecom tại huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng

Bảng giá cước internet FPT tại huyện Hà Quảng

 

cap quang FPT

Bảng giá gói cước dịch vụ truyền hình FPT

Truyền hình FPT   : đưa tương lai đến chiếc tivi của bạn.

https://fpttelecom.net/camera/

 

Cáp quang FPT cho doanh nghiệp (mới)

Camera IP FPT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *