tin tức

Lắp mạng internet cáp quang giá rẻ lại còn mượt

 FPT Telecom tuy không phải là công ty viễn thông duy nhất tại Việt Nam nhưng được nhiều người đánh giá là nhà cung cấp dịch vụ mạng cáp quang tốt nhất cả nước. Một số lý do giải thích cho điều này bao gồm phạm vi phủ sóng rộng khắp, cam kết về chất lượng dịch vụ khách hàng cũng như nhiều tính năng và tùy chọn của nó. Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ mạng cáp quang uy tín và chất lượng cao thì FPT Telecom chắc chắn là địa chỉ đáng cân nhắc.

Bạn đang tìm nhà cung cấp dịch vụ internet cáp quang tốt nhất tại Việt Nam? Không đâu xa hơn FPT Telecom! FPT Hải Phòng được cung cấp dịch vụ internet cáp quang FPT FTTH miễn phí lắp đặt, trang bị modem wifi băng tần kép. Không chỉ vậy, FPT Hải Phòng còn cung cấp dịch vụ Truyền hình FPT với 180 kênh truyền hình giúp bạn có thể thoải mái xem những bộ phim mới nhất và các chương trình giải trí đa dạng. Và nếu bạn là khách hàng doanh nghiệp, FPT Hải Phòng cung cấp gói cước internet doanh nghiệp tốc độ cao lên đến 500Mbps cùng với thiết bị đầu cuối bảo mật cao, ổn định tốt và đường truyền quốc tế thông suốt. FPT Telecom cũng là đơn vị được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và chế độ chăm sóc khách hàng sau bán hàng tốt nhất. Vậy tại sao phải chờ đợi? Liên hệ với FPT Telecom ngay hôm nay và được kết nối!

 FPT Telecom tự hào là nhà cung cấp dịch vụ mạng cáp quang hàng đầu Việt Nam. Dịch vụ internet cáp quang của chúng tôi miễn phí lắp đặt, trang bị modem wifi băng tần kép. Chúng tôi cung cấp 180 kênh truyền hình, cũng như dịch vụ Camera FPT siêu nét với cơ chế cảm biến thông minh để cảnh báo nguy hiểm. Đối với khách hàng doanh nghiệp, chúng tôi cung cấp gói cước internet doanh nghiệp với tốc độ cao lên đến 500Mbps. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu viễn thông của bạn! Đăng ký lắp mạng FPT Telecom ngay hôm nay tại website chính thức FPTTelecom.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button