TOP 10 laptop tốt nhất

Hiện tại, Macbook Air M1 đang đứng đầu danh sách những laptop tốt nhất 2022. Tuy ra mắt từ 2020 nhưng đến thời điểm này thì những giá trị ” món hời” mà macbook Air m1 mang lại vẫn rất lớn.

Apple MacBook Air (M1, 2020) không chỉ là chiếc máy tính xách tay tốt nhất mà Apple từng sản xuất mà còn là chiếc máy tính xách tay tốt nhất mà bạn có thể mua ngay bây giờ. Đây là lần đầu tiên MacBook đứng đầu danh sách của chúng tôi, nhưng MacBook Air (M1, 2020) xứng đáng với vị trí này. Nhờ vào chip Apple M1 dựa trên ARM mang tính cách mạng cung cấp năng lượng cho MacBook Air mới (Apple đã từ bỏ Intel cho các máy tính xách tay mới này), đây là một thành tựu đáng kinh ngạc: một máy tính xách tay mỏng và nhẹ cung cấp hiệu suất tuyệt vời, ngay cả với chỉnh sửa video 4K, trong khi cũng cung cấp thời lượng pin đáng kinh ngạc. 

Dễ dàng quản lý hơn 11 giờ chỉ với một lần sạc, đây là chiếc máy tính xách tay bạn có thể dễ dàng mang theo khi đi làm hoặc đi học và giá của nó cực kỳ cạnh tranh so với các đối thủ Windows 10 như Dell XPS 15 (bên dưới). Chạy cả ứng dụng Mac mới và cũ, MacBook Air mới giờ đây cũng có thể chạy các ứng dụng iOS cho iPhone và iPad, cho phép nó truy cập vào hàng trăm ứng dụng và trò chơi di động tuyệt vời.

Ngay cả khi bạn chỉ sử dụng máy tính xách tay Windows trước đây, MacBook Air (M1, 2020) rất đáng để nhận và thực hiện bước chuyển sang macOS. Vâng, nó thực sự là tốt. Đảm bảo rằng bạn đã xem tất cả các ưu đãi và giảm giátốt nhất MacBook Air hiện có trước khi mua.

Block "dang-ky" not found

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Lắp mạng FPT Cao Bằng kính gửi quý khách thông tin khuyến mại! FPTCaoBang.net là website đơn giản hỗ trợ khách hàng đăng ký sản phẩm dịch vụ của FPT Telecom như mạng cáp quang FPT, truyền hình FPT, Camera FPT. Tại đây chúng tôi luôn hướng đến mong muốn mang lại sự đơn giản và tiện ích nhất với khách hàng đăng ký dịch vụ Với khách hàng thuộc khu vực khác như lắp mạng FPT tại Hà Nội, hoặc Lắp mạng FPT TP Hồ Chí Minh thì vui lòng tham khảo thông tin khuyến mại được cập nhật tại trang chủ FPTTelecom.net Đặc biệt, FPTTelecom.net là website tổng hợp chi tiết và nhanh nhất về dịch vụ FPT Telecom. Theo đó toàn bộ 63 tỉnh thành được hỗ trợ trực tiếp trên website, bao gồm cả các khu vực khác như lắp mạng FPT Hải Phòng, Lắp mạng FPT Quảng Ninh....  
Hotline: 03.77.77.00.87
SMS: 0377770087Nhắn tin FacebookZalo: 03.77.77.00.87
Yêu cầu gọi lại!