Những điều cần biết khi đăng ký internet cáp quang FPT

Những điều cần biết khi đăng ký internet cáp quang FPT
Những điều cần biết khi đăng ký internet cáp quang FPT

Internet cáp quang FPT là một trong những dịch vụ internet được rất nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay với giá phải chăng, đường truyền tốc độ cao. Hơn nữa, FPT còn là một trong số các nhà mạng uy tín, chất lượng nhất tại Việt Nam. Vậy bạn biết gì về đăng ký internet cáp quang FPT?

Lựa chọn gói cước internet cáp quang FPT phù hợp

Hiện nay, việc đăng ký lắp đặt gói cước internet cáp quang FPT đã trở nên rất phổ biến mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được khi có nhu cầu. Tuy nhiên, khi đăng ký internet FPT bạn cần phải lưu ý một số những vấn đề như:

  • Lựa chọn gói cước internet cáp quang FPT phù hợp với mục đích sử dụng, công việc của bản thân.
  • Xem xét tốc độ đường truyền, khả năng chịu tải, chi phí có phù hợp với đơn vị, công ty, doanh nghiệp của mình hay chưa. Thông thường, cáp quang có tốc độ thấp nhất là 12Mbps.
  • Nếu bạn bạn muốn lắp đặt cho phòng net, sử dụng mạng liên tục bạn cần chú ý một số những vấn đề như thiết bị đầu cuối, gói có hỗ trợ IP tĩnh, số lượng máy tính,… Nếu phòng máy có 15 máy tính thì bạn có thể lựa chọn gói với tốc độ khoảng 25 Mbps như vậy 1 máy khoảng 1.5Mbps.

Giá cước internet cáp quang FPT

Khi đăng ký internet FPT bạn sẽ nhận được rất nhiều những chương khuyến mãi, ưu đãi với mức giá cực tốt. Thông thường, FPT Telecom sẽ tặng cước sử dụng, tặng phí hòa mạng, quà tặng kèm theo,… Thời gian cam kết càng lâu thì giá cước càng rẻ. Dưới đây là bảng giá internet FPT mới nhất mà bạn có thể tham khảo như:

Bảng giá cước internet cáp quang FPT
Bảng giá cước internet cáp quang FPT

Trên đây là những điều mà bạn cần biết khi đăng ký internet cáp quang FPT. FPT Cao Bằng tự hào là địa chỉ đáng tin cậy mà bạn nên lựa chọn cho mình với độ uy tín, chất lượng cao. Đặc biệt, tại FPT còn cung cấp dịch vụ truyền hình FPT với mức giá rẻ. Ngoài ra, nơi đây còn bán camera FPT, kính râm nam, cặp da nam chất lượng, tiện ích và đảm bảo uy tín. Đến với FPT Cao Bằng bạn chắc chắn sẽ lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất. 

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *