Những tính năng của truyền hình FPT đầy hiện đại

Một số tính năng vượt trội của truyền hình FPT
Một số tính năng vượt trội của truyền hình FPT

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp hiện đại các dịch vụ truyền hình số FPT đang dần khẳng định được vị thế của mình tại Việt Nam. Truyền hình FPT nổi bật với rất nhiều những tính năng độc đáo, hiện đại đang chờ bạn khám phá. Hãy cùng tìm hiểu những tính năng của truyền hình FPT qua chia sẻ dưới đây. 

Một số tính năng vượt trội của truyền hình FPT

FPT hoạt động với mục đích mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ truyền hình tiện ích vô cùng hấp dẫn, mới lạ hơn. Truyền hình FPT tự hào mang đến khách hàng các dịch vụ đa tiện ích như: Youtube, Đọc báo, Nhạc số, FlickS, Picasa,… Dưới đây là những tính năng vượt trội của truyền hình FPT mà bạn có thể tham khảo như:

Tính năng PIP (Picture in Picture)

Tính năng PIP là tính năng của truyền hình FPT mới cho phép khách hàng có thể xem 2 kênh đồng thời một lúc cùng trên một màn hình chủ. Trong đó, màn hình sẽ hiển thị một màn hình chính lớn đang phát sóng và 1 màn hình nhỏ nằm trên góc trên phải.

Để xem cùng một lúc 2 màn hình bạn chỉ bấm 888 để bật PIP. Kênh chính là kênh mà bạn đang xem trước khi bấm chức năng PIP. 

Những tính năng của truyền hình FPT
Những tính năng của truyền hình FPT

Tính năng MOSAIC

Mosaic là một tính năng thông minh của truyền hình FPT cho phép người xem có thể theo dõi đồng thời 16 kênh đang phát trên 16 cửa sổ nhỏ tại màn hình chính. Tính năng này không giống với PIP là không có kênh chính mà chỉ có 16 kênh cùng phát sóng trên màn hình chính.

Để sử dụng tính năng này bạn hãy bấm 999 và màn hình tivi sẽ hiển thị ra 16 ô. Bạn bấm lên/ xuống/ trái/ phải để chọn kênh mà mình muốn xem. Nếu bạn muốn thoát khỏi chức năng này chỉ cần ấn OK

Chức năng EPG – Lịch phát sóng thông minh

EPG mang đến cho bạn lịch phát sóng điện tử tại đây bạn có thể cài đặt thông báo chương trình phát sóng, hẹn giờ,… Bạn hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn thời gian theo dõi, lịch phát sóng sẽ được cập nhật liên tục trên truyền hình FPT.

Trên đây là một số những tính năng của truyền hình FPT đầy hiện đại, thông minh mà bạn cần biết. Tại FPT còn cung cấp gói cước cáp quang FPT với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, FPT Telecom còn mang đến khách hàng camera FPT hiện đại, hình ảnh sắc nét ngay trong đêm tối. Ngoài ra, hiện nay tại FPT còn có rất nhiều những mẫu kính râm nam, cặp da nam được làm từ chất liệu da bò cao cấp, thiết kế sang trọng, tinh tế chắc chắn sẽ khiến bạn yêu thích. 

 

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *