Trong tập 5 lên sóng tối 12/4 vừa qua, mối quan hệ của bà Kim Nhung và Trang vẫn tiếp tục căng thẳng với những cuộc đấu khẩu, đá xéo giữa hai mẹ con, bà Nhung vẫn chưa nhận ra Trang là con gái ruột của bà.
Về phần bà Nga thì khán giả yêu thích bộ phim đã tinh mắt phát hiện chi tiết về cảnh bà Nga khóc lóc buồn thương trong bệnh viện được xuất hiện nhanh trong chương trình VTV kết nối. Từ đó khán giải dự đoán nhân vật bà Nga sẽ không tránh khỏi kết thúc buồn như trong bản gốc Mother of Mine của Hàn Quốc.

Bà Nga liệu có kết buồn như bản gốc?


Bên cạnh đó, thì có vẻ bà Kim Nhung rất nhanh thôi sẽ nhận ra Trang là con gái bà, vì phân cảnh được hé lọ trong tập 6 là bà Nhung cố gắng thuyết phục Trang, có vẻ những nút thắt sẽ được tháo gỡ trong cảnh trao vòng tay kỷ vật.
Huyền lizzie diễn viên đóng vai nữ chính Trang chia sẻ: Nếu ở phần 1 chủ yếu xoay quanh câu chuyện tại phòng marketing nơi Trang nỗ lực làm việc và phấn đấu, thì sang đến phần 2 câu chuyện được phát triển và khai thác sâu hơn ở khía cạnh gia đình, các mối quan hệ giữa tình thân và tình yêu. Trong phần 2 người xem sẽ hiểu rõ hơn nguyên nhân vì sao mà bà Kim Nhung lại không nhận ra con gái ruột và vì sao qua bao nhiêu năm mà bà lại không hề đi tìm con gái.
Thương Ngày Nắng Về đang được chiếu trên VTV3 các tối từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần mời các bạn đón xem!

Block "dang-ky" not found

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Lắp mạng FPT Cao Bằng kính gửi quý khách thông tin khuyến mại! FPTCaoBang.net là website đơn giản hỗ trợ khách hàng đăng ký sản phẩm dịch vụ của FPT Telecom như mạng cáp quang FPT, truyền hình FPT, Camera FPT. Tại đây chúng tôi luôn hướng đến mong muốn mang lại sự đơn giản và tiện ích nhất với khách hàng đăng ký dịch vụ Với khách hàng thuộc khu vực khác như lắp mạng FPT tại Hà Nội, hoặc Lắp mạng FPT TP Hồ Chí Minh thì vui lòng tham khảo thông tin khuyến mại được cập nhật tại trang chủ FPTTelecom.net Đặc biệt, FPTTelecom.net là website tổng hợp chi tiết và nhanh nhất về dịch vụ FPT Telecom. Theo đó toàn bộ 63 tỉnh thành được hỗ trợ trực tiếp trên website, bao gồm cả các khu vực khác như lắp mạng FPT Hải Phòng, Lắp mạng FPT Quảng Ninh....  
Hotline: 03.77.77.00.87
SMS: 0377770087Nhắn tin FacebookZalo: 03.77.77.00.87
Yêu cầu gọi lại!