Polarized là một tiêu chuẩn ngày càng phổ biến trên những chiếc kính râm. Vậy polarized là gì và có những tác dụng gì? Hôm nay FPT Cao Bằng sẽ giúp bạn làm rõ điều đó.

Shop kính mát nam Manluxury.vn là nơi mình mua những chiếc kính mát Polarized. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu thì có thể tham khảo nhé, giá rất tốt.

Polarized là gì?

kinh mat
Kính polarized

Mắt kính polarized hay còn gọi là mắt kính phân cực, là mắt kính được phủ thêm một lớp chống chói giúp chặn ánh sáng phản chiếu lại từ các bề mặt như kính, mặt nước, đường…. giúp tăng tầm nhìn của bạn trong môi trường ánh sáng mạnh.

Kính polarized được sử dụng lần đầu vào thế kỉ 20, và càng ngày càng được cải tiến đến hiệu quả cao nhất. 

Cặp da nam là món phụ kiện chưa bao giờ hết hot cả. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm cho mình chiếc cặp tốt thì có thể xem qua danh sách của chúng tôi: Cặp da nam

Nguyên lí hoạt động của kính polarized

nguyen li hoat dong
Nguyên lí hoạt động của kính polarized

Ánh sáng mặt trời liên tục phản chiếu trên các bề mặt khác nhau như kính, mặt nước, mặt đường… rồi sau đó mới đến mắt. Tuy nhiên, kính râm truyền thống thì chỉ ngăn được các tia sáng chiếu thẳng chứ không chặn được tia phân cực ngang.

Tròng kính polarized được thiết kế với lớp phủ đặc biệt và nhiều lớp nhằm mục đích ngăn chặn các tia sáng phân cực ngang và chỉ cho ánh sáng thẳng đi qua.

Từ đó, ánh sáng tới mắt của bạn sẽ có cường độ nhẹ hơn nhiều, giảm độ chói giúp hình ảnh, vật thể được rõ ràng hơn.

Tác dụng của kính polarized

Kính polarized có rất nhiều tác dụng như:

  • Tham gia giao thông: giảm độ chói, tăng tầm nhìn giúp tài xế lái xe an toàn hơn
  • Hỗ trợ các môn thể thao ngoài trời giảm mỏi mắt, nhìn rõ hơn
  • Đi biển: chặn các tia sáng phản xạ từ nước, cát, giúp nhìn xa và nhìn rõ các vật thể dưới nước
  • Sau khi phẫu thuật mắt: sau phẫu thuật, mắt là bộ phận rất yếu và nhạy cảm. Vì thế bạn nên bảo vệ mắt bằng kính polarized.
  • ….

Tham khảo các mẫu kính mát mới nhất tại kính mát nam

Như bạn đã thấy, kính polarized có rất nhiều tác dụng tuyệt vời trong thực tế. Vì thế, khi mua kính thì bạn đừng bỏ qua tiêu chuẩn này nhé, chiếc kính của bạn sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều.

Block "dang-ky" not found

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Lắp mạng FPT Cao Bằng kính gửi quý khách thông tin khuyến mại! FPTCaoBang.net là website đơn giản hỗ trợ khách hàng đăng ký sản phẩm dịch vụ của FPT Telecom như mạng cáp quang FPT, truyền hình FPT, Camera FPT. Tại đây chúng tôi luôn hướng đến mong muốn mang lại sự đơn giản và tiện ích nhất với khách hàng đăng ký dịch vụ Với khách hàng thuộc khu vực khác như lắp mạng FPT tại Hà Nội, hoặc Lắp mạng FPT TP Hồ Chí Minh thì vui lòng tham khảo thông tin khuyến mại được cập nhật tại trang chủ FPTTelecom.net Đặc biệt, FPTTelecom.net là website tổng hợp chi tiết và nhanh nhất về dịch vụ FPT Telecom. Theo đó toàn bộ 63 tỉnh thành được hỗ trợ trực tiếp trên website, bao gồm cả các khu vực khác như lắp mạng FPT Hải Phòng, Lắp mạng FPT Quảng Ninh....  
Hotline: 03.77.77.00.87
SMS: 0377770087Nhắn tin FacebookZalo: 03.77.77.00.87
Yêu cầu gọi lại!