Hiện nay, FPT Telecom đang triển khai rất nhiều các chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn với dịch vụ lắp đặt cáp quang FPT tốc độ cao, giá rẻ. Cáp quang FPT từ lâu đã được đánh giá cao về tốc độ, chất lượng đường truyền ổn định, tín hiệu tốt, lắp đặt nhanh chóng,… Dưới đây là những ưu điểm của dịch vụ cáp quang FPT tại Cao Bằng mà bạn cần biết.

Những ưu điểm của dịch vụ lắp đặt cáp quang FPT

Dịch vụ lắp đặt cáp quang FPT tại tỉnh Cao Bằng từ lâu đã được đông đảo khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp,… đánh giá cao với rất nhiều ưu điểm tuyệt vời. Một số những ưu điểm đặc biệt của dịch vụ cáp quang FPT như:

  • Có rất nhiều những chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn như giảm giá cước, tặng modem, tặng cước hàng tháng,…
  • Chế độ chăm sóc khách hàng cực tốt, tận tâm, chu đáo và nhanh chóng bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật hỗ trợ tình kể cả ngoài giờ, chủ nhật và ngày lễ.
  • Tốc độ đường truyền ổn định kể cả những trang trong và ngoài nước.
  • Tính bảo mật cao, không bị chặn địa chỉ IP truy cập.
  • Thanh toán cước dễ dàng, nhanh chóng với ứng dụng Hi FPT.
Ưu điểm của dịch vụ lắp đặt cáp quang FPT
Ưu điểm của dịch vụ lắp đặt cáp quang FPT

Lắp mạng cáp quang FPT được khuyến mãi gì ?

Nhà mạng FPT có rất nhiều các chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho tất cả khách hàng khi lắp đặt cáp quang FPT. Nếu khách hàng trả trước 6 tháng tiền cước sẽ được miễn phí tiền lắp đặt Modem Huawei và được tặng thêm 1 tháng cước thứ 7. Bên cạnh đó, đối với khách hàng trả trước 12 tháng sẽ được tặng 2 tháng cước và miễn phí thêm modem wifi.

Trên đây là một số những ưu điểm vượt trội của dịch vụ lắp đặt cáp quang FPT tại Cao Bằng cũng như những ưu đãi đặc biệt tại đây. Đặc biệt, khi bạn lắp đặt truyền hình FPT và cáp quang FPT sẽ được hưởng rất nhiều khuyến mãi tuyệt vời. Ngoài ra, tại FPT Cao Bằng còn cung cấp rất nhiều những sản phẩm khác nhau như camera FPT, kính râm nam, cặp da nam với mức giá rẻ, chất lượng cao. Tại đây, bạn chắc chắn sẽ sở hữu được cho mình sản phẩm ưng ý, hiện đại.

%d bloggers like this: