Nếu ngân sách có hạn mà thiết bị phải ngon, thì Google Nest Wifi là sự lựa chọn hợp lý nhất trong thời điểm hiện tại. Một thiết bị dễ thương, sức hoạt động tuyệt vời, hoạt động ổn định và bền bỉ lại còn đến từ Google.

Google Nest Wifi

Ưu điểm

  • ✓ Kết nối Wi-Fi với ngân sách tiết kiệm
  • ✓ Cấu hình đơn giản

Nhược điểm

  • ✗ Không có Wi-Fi 6

Nest Wifi của Google là một hệ thống Wi-Fi mesh thân thiện với người dùng đã được đánh giá xuất sắc trên toàn bộ trang web. Nó không chỉ là một hệ thống lưới ngân sách: Đó là lựa chọn hàng đầu của nhiều người cho một mạng Wi-Fi đơn giản, dễ cài đặt với thiết kế thời trang.

Trong trường hợp các bộ định tuyến khác cung cấp giao diện web phức tạp, Google cung cấp cấu hình đơn giản thông qua ứng dụng Google Home. Bạn cũng có thể kiểm soát mạng không dây của mình bằng cách nói chuyện với Trợ lý Google — ví dụ: bạn có thể yêu cầu Trợ lý khởi động lại bộ định tuyến hoặc tắt Wi-Fi cho các thiết bị cụ thể. Các điểm Nest Wifi thậm chí còn có loa thông minh tích hợp với Trợ lý Google.

Chúng tôi không thể đề xuất Nest Wifi làm lựa chọn hàng đầu của mình vì một lý do chính: Google chưa cung cấp hỗ trợ Wi-Fi 6 và đó là một tính năng quá quan trọng khi nâng cấp bộ định tuyến của bạn vào năm 2021. Bạn sẽ nhận được 802.11ac, còn được gọi là dưới dạng Wi-Fi 5.

Điều đó nói rằng, nếu Wi-Fi 6 không cần thiết đối với bạn hoặc bạn muốn tiết kiệm một số tiền mặt trên hệ thống lưới chắc chắn, thì thật khó để sử dụng Google Nest Wifi. Một gói hai chiếc rẻ hơn so với Asus ZenWiFi AX (XT8) và Google hứa hẹn sẽ có phạm vi phủ sóng là 4400 feet vuông. Hoặc, chọn một gói ba người để bao phủ lên đến 6600 bộ vuông.

Bạn thậm chí có thể mua một thiết bị Nest Wifi nếu sự tiện lợi của phần mềm Google thu hút bạn, nếu diện tích 2200 bộ vuông là đủ tốt và bạn không cần phải che phủ một khu vực rộng lớn.

Block "dang-ky" not found

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Lắp mạng FPT Cao Bằng kính gửi quý khách thông tin khuyến mại! FPTCaoBang.net là website đơn giản hỗ trợ khách hàng đăng ký sản phẩm dịch vụ của FPT Telecom như mạng cáp quang FPT, truyền hình FPT, Camera FPT. Tại đây chúng tôi luôn hướng đến mong muốn mang lại sự đơn giản và tiện ích nhất với khách hàng đăng ký dịch vụ Với khách hàng thuộc khu vực khác như lắp mạng FPT tại Hà Nội, hoặc Lắp mạng FPT TP Hồ Chí Minh thì vui lòng tham khảo thông tin khuyến mại được cập nhật tại trang chủ FPTTelecom.net Đặc biệt, FPTTelecom.net là website tổng hợp chi tiết và nhanh nhất về dịch vụ FPT Telecom. Theo đó toàn bộ 63 tỉnh thành được hỗ trợ trực tiếp trên website, bao gồm cả các khu vực khác như lắp mạng FPT Hải Phòng, Lắp mạng FPT Quảng Ninh....  
Hotline: 03.77.77.00.87
SMS: 0377770087Nhắn tin FacebookZalo: 03.77.77.00.87
Yêu cầu gọi lại!